BÀN ĐỔ KEO EPOXY RESIN

BÀN ĐỔ KEO EPOXY

Sự kết hợp hoản hảo giữa những vật liệu thiên nhiên như các loại Gỗ, Đá, Cát, Sinh vật biển… , các loại màu sắc cao cấp tạo hiệu ứng như màu ánh kim, Đèn…Tất cả chúng được gắn kết bởi một loại vật liệu công nghệ hiện đại vô cùng quan trọng đó chính là Epoxy resin. Sự đơn điệu của những sản phẩm truyền thống không còn nữa. Một chiếc bàn được làm hoàn toàn bằng vật liệu là gỗ, đá, hoặc sắt… được thay thế bằng một loại sản phẩm có vật liệu phong phú hơn. Tạo nên một vẻ đẹp và sức lôi cuốn mạnh mẽ hơn.

Sự đa dạng của chất liệu tự nhiên thực sự đã tạo ra cơ hội cho những nhà thiết kế ứng dụng thỏa sức thực hiện ý tưởng của mình. Điều đó đã góp phần tạo nên sự bùng nổ về ý tưởng. Những mẫu mã chủng loại của dòng sản phẩm cao cấp này ngày càng được mở rộng

Bàn đổ keo epoxy resin được ra đời

bởi bàn tay tài hoa của những họa sĩ sự khéo léo của những người thợ gia công đã tạo ra một dòng sản phẩm nội thất độc đáo, mới lạ đang trở thành HIỆN TƯỢNG XU HƯỚNG lựa chọn đa chức năng cho những bàn Cafe epoxy, bàn epoxy phòng khách, phòng họp, phòng ăn, quầy epoxy, đèn trang trí…

Những sản phẩm bàn đổ keo epoxy resin

Là một lựa chọn yêu thích của những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Ý tưởng và xu hướng của Bàn Đổ Keo Epoxy đến từ Hoa Kỳ.

Trong những năm qua, một cơn sốt bàn nhựa epoxy thực sự đã bùng phát trên toàn thế giới. Tất nhiên là ở Việt nam cũng vậy. Vì những chiếc bàn này rất hiện đại nhưng đồng thời cũng vô cùng quý phái và chất lượng cao. Ngoài ra, chúng là những vật bắt mắt thực sự và tỏa ra một vẻ đẹp kỳ lạ.

Những sản phẩm Bàn đổ keo epoxy đến từ Green Art được làm thủ công tỉ mỉ theo sở thích cũng như phong cách của khách hàng.

Được tùy biến kích thước, màu sắc theo yêu cầu của quý khách sao cho phù hợp nhất với không gian, hợp với màu sắc phong thủy của quý khách.
Chúng tôi cam kết sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên được tuyển lựa và sấy khô, chất liệu keo epoxy ngoại nhập chất lượng tốt nhất trên thị trường. Sử dụng những sản phẩm epoxy đến từ Green Art quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ nghệ thuật và giá thành.

Để có một sản phẩm bàn đổ keo epoxy như ý. Hãy liên hệ với chúng tôi để đưa ra yêu cầu khác mà quý khách muốn. ( Như kích thước, hình dáng, chiều cao, màu sắc,,,)  

Green Art thiết kế thi công nội thất bàn epoxy resin cao cấp.

Website : https://vinlifedecor.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkethicongmythuatgreenart

Mail: kinhdoanhgreenart@gmail.com

Phone, Zalo : 0961.577.611

Epoxy là gì?

Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa, có tính chất cơ lý đặc biệt, kháng môi trường hơn hẳn những gốc nhựa khác.

Thi công nội thất epoxy

Green Art nhận sản xuất và thi công những sản phẩm nội thất epoxy giá xưởng.

Bàn Epoxy Resin

Bnf gỗ đổ keo, BÀn ăn Epoxy, Bần epoxy phòng khách, bàn cafe epoxy, Bàn trà epoxy resin.

Đèn trang trí epoxy resin

Đèn trang trí nghệ thuật làm từ epoxy, Đèn ngủ epoxy, Đèn để bàn, Đèn treo tường, Đèn quà tặng làm từ epoxy.