Trang trí tết 2021 – Đồ trang trí tết

TRANG TRÍ TẾT 2021 Green Art chuyên cung cấp mô hình mút xốp trang trí tết, sự kiện như con Trâu bằng xốp, thỏi vàng bằng xốp, đồng xu vàng trang trí tết , bánh chưng bằng xốp, bánh tét, quả dưa hấu bằng xốp, chữ chúc mừng năm mới … bằng mút xốp, thạch cao, composite và nhiều phụ kiện phục vụ trang trí xuân Tân Sửu 2021.

Trang trí tết 2021 mô hình trang trí sự kiện.

Với những dịch vụ bán sỉ, bán lẻ, cung cấp mô hình con Trâu xốp linh vật của năm 2021. Dịch vụ tạo hình mút xốp theo yêu cầu đa dạng về kiểu dáng, kích thước phù hợp với tất cả những nhu cầu trang trí cho các Trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cafe, Shop…

Với đội ngũ những người làm nghệ thuật tạo hình lành nghề, có thâm niên trong lĩnh vực trang trí sự kiện Green Art tin tưởng sẽ là một nơi cung cấp làm hài lòng quý khách hàng và nhưng đơn vị có nhu cầu decor trong dịp xuân Tân Sửu 2021.

Mời quý khách xem một số mẫu thiết kế trang trí tết Tân Sửu 2021 của Green Art là những mô hình, phụ kiện mà chúng tôi đang cung cấp.

QUÝ KHÁCH CŨNG CÓ THỂ CHỌN MỘT HÌNH TƯỢNG BẤT KỲ VÀ KÍCH THƯỚC MONG MUỐN CHO NHỮNG MÔ HÌNH MUỐN ĐẶT HÀNG.

Đồ trang trí tết 2021

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT

Trang trí tết

Tân Sửu 2021 với hình tượng chú Trâu.

Trong văn hóa của người Việt Nam. Hình ảnh con Trâu luôn gắn liền trong tiềm thức. Nó trở thành giá trị trong tinh thần của người Việt. Hình ảnh con Trâu xuất hiện trong ca dao tục ngữ, Trong văn thơ, như một thành viên thân thiết và quan trọng trong gia đình. “Trâu ơi ta bảo Trâu này…” , ” Con Trâu là đầu cơ nghiệp…”.

Con trâu gắn liền với cuộc sống của những người nông dân miền quê. Trở thành biểu tượng của nên văn minh lúa nước. Với bản chất hiền lành, chăm chỉ, tự lực tự cường biểu tượng cho những đức tính tốt đẹp siêng năng đạo đức tự vượt lên gian khổ để gặt hái được thành quả và vươn lên trong cuôc sống. Văn hóa phương đông, trong đạo Phật cũng mượn hình ảnh con trâu. Để nói lên triết lý, đạo lý sống, văn hóa. Tự tu dưỡng chân tâm bản thân như thuần dưỡng một chú Trâu để hướng tới những điều minh triết.

Trang trí tết 2021 

Vì vậy những không gian trang trí tết XUÂN TÂN SỬU 2021 ngoài những mô hình phụ kiện mang nét văn hóa truyền thống như Bánh chưng, Bánh tét, Thỏi vàng, Đồng tiền vàng, Quả dưa hấu, Hoa Mai, Hoa đào, Câu đối… thì không thể thiếu mô hình một chú Trâu dễ thương vui vẻ đã được cách điệu, nhân hóa phù hợp với không khí ngày tết mang lại tính trang trí đầy ý nghĩa cho không gian sự kiện.

Hãy liên hệ theo số HOTLINE 0961.577.611 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website. Chúc quý khách một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG!!!

CÂU HỎI CỦA KHÁCH HÀNG

Tôi có thể đặt đồ trang trí theo ý tôi không?

Tất nhiên rồi. Bạn có thể đặt bất cứ mô hình nào theo ý bạn. Hình dáng, kích thước, màu sắc mà bạn muốn.

Đồ trang trí làm bằng gì?

Chất liệu chính làm mô hình trang trí là xốp khối đặc được điêu khắc thành hình dáng mà bạn yêu cầu. Ngoài ra nếu muốn sử dụng lâu dài còn có một số chất liệu như: nhựa Composite, Thạch cao…

Có thi công trang trí sự kiện tận nơi không? Có giao hàng tận nơi không?

Green Art nhận thi công trang trí sự kiện, trang trí tết tận nơi và cung cấp mô hình trang trí tận nơi và khắp cả nước.

Có bỏ sỉ đồ trang trí không?

Green Art nhận cung cấp sỉ và giá sỉ cho những đơn vị kinh doanh.

Đóng
0961577611
×
×

Cart