Trang trí tết 2023 – Đồ trang trí tết

TRANG TRÍ TẾT 2023 Green Art chuyên cung cấp mô hình mút xốp trang trí tết, sự kiện như con Mèo bằng xốp, thỏi vàng bằng xốp, đồng tiền vàng bằng xốp trang trí tết , bánh chưng bằng xốp, bánh tét, quả dưa hấu bằng xốp, chữ chúc mừng năm mới … bằng mút xốp, thạch cao, composite và nhiều phụ kiện phục vụ trang trí xuân Quý Mão 2023.

 

Trang trí tết 2023 mô hình trang trí sự kiện.

Với những dịch vụ bán sỉ, bán lẻ, cung cấp mô hình con Mèo bằng xốp linh vật của năm 2023. Dịch vụ tạo hình mút xốp theo yêu cầu đa dạng về kiểu dáng, kích thước phù hợp với tất cả những nhu cầu trang trí cho các Trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cafe, Shop…

Với đội ngũ những người làm nghệ thuật tạo hình lành nghề, có thâm niên trong lĩnh vực trang trí sự kiện Green Art tin tưởng sẽ là một nơi cung cấp làm hài lòng quý khách hàng và nhưng đơn vị có nhu cầu decor trong dịp xuân Quý Mão 2023.

Mời quý khách xem một số mẫu thiết kế trang trí tết Quý Mão 2023. của Green Art là những mô hình, phụ kiện mà chúng tôi đang cung cấp.

QUÝ KHÁCH CŨNG CÓ THỂ CHỌN MỘT HÌNH TƯỢNG BẤT KỲ VÀ KÍCH THƯỚC MONG MUỐN CHO NHỮNG MÔ HÌNH MUỐN ĐẶT HÀNG.

Đồ trang trí tết 2023

  • Mô hình tượng con Mèo trang trí sự kiện tết Quý Mão 2023.
  • Tất cả những mô hình, phụ kiện trang trí tết, quảng cáo.
  • Thiết kế và thi công trang trí đường hoa, cụm tiểu cảnh, không gian đón xuân.
  • Cung cấp mô hình phụ kiện trang trí tết giá sỉ cho các đơn vị kinh doanh.
  • Hỗ trợ tư vấn và hợp tác thi công với các đơn vị thiết kế trang trí sự kiện.
 

VIDEO HÌNH ẢNH SẢN XUẤT

Trang trí tết nguyên đán Quý Mão với hình tượng chú Mèo.

Chắc hẳn khi nói đến Mèo ai trong chúng ta cũng liên tưởng đến hình ảnh một con vật dễ thương, hiền dịu đã gần gũi với con người từ thủa xa xưa, nhìn chúng lúc nào cũng nhu mì nhỏ nhẹ, chỉ thích nằm lim dim ở những chỗ sạch sẽ cao ráo nhưng mỗi khi cần thiết, ở loài mèo toát ra một thần thái dũng mãnh, nhanh nhẹn và oai vệ khác hẳn lúc bình thường. 

Con mèo đã đi vào văn hóa thơ ca của người Việt từ lâu đời và xuất hiện như một hình tượng xuất hiện phong phú trong nhiều giai cấp xã hội. Khi thì là những hình ảnh bình yên của cuộc sống gia đình làng quê. Khi lại bắt gặp hình tượng con mèo để lên án chỉ trích chốn quan trường. Cho dù ở giai cấp nào, thì hình tượng chú mèo luôn gắn bó trong cuộc sống của người việt và rất nhiều dân tộc trên thế giới như một người bạn, một thành viên trong gia đình.

 Bên cạnh đó, theo quan niệm của văn hóa  Trung Hoa, hổ là loài vật có thực được tôn lên ngang hàng với Rồng (long) một con vật trong tưởng tượng biểu tượng cho sức mạnh của trời đất. Nhưng trong văn hóa việt nam tồn tại mọt quan niệm loài Mèo được gọi là Tiểu Hổ và còn là thầy của loài Hổ chúa sơn lâm.

Mô hình tượng Mèo trang trí tết năm 2023

Ý nghĩa của hình tượng con mèo trong phong thủy. Loài mèo mang một cốt cách trưởng giả, quý phái, nhẫn nại, điềm đạm, khéo léo và trí tuệ, luôn biết cách suy tính kỹ càng trước khi hành động. Khi ra tay hành động thì dứt khoát, nhanh như chớp và quyết liệt dũng mãnh. Khi đã nhẫn lại im lìm như đá núi tập trung tối đa linh lực vào mục tiêu, lúc thời cơ đến ít khi hành động thất bại. 

Chính vì những tố chất trên của loài mèo, ai cũng thấy và chúng ta dễ dàng nhận ra nếu một người hội tụ những đức tính trên, thì may mắn luôn bên cạnh, công danh sự nghiệp, tiền tài rộng mở. Do đó Tượng linh vật mèo là một con giáp được yêu thích và mang nhiều ý nghĩa phong thủy may mắn.

Trang trí tết 2023 

Vì vậy những không gian trang trí tết XUÂN QUÝ MÃO 2023 ngoài những mô hình phụ kiện mang nét văn hóa truyền thống như Bánh chưng, Bánh tét, Thỏi vàng, Đồng tiền vàng, Quả dưa hấu, Hoa Mai, Hoa đào, Câu đối… thì không thể thiếu mô hình một chú Mèo dễ thương vui vẻ đã được cách điệu, nhân hóa phù hợp với không khí ngày tết mang lại tính trang trí đầy ý nghĩa cho không gian sự kiện.

Quý khách vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 0961.577.611 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website. Chúc quý khách một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG!!!

CÂU HỎI CỦA KHÁCH HÀNG

Tôi có thể đặt đồ trang trí theo ý tôi không?

Tất nhiên rồi. Bạn có thể đặt bất cứ mô hình nào theo ý bạn. Hình dáng, kích thước, màu sắc mà bạn muốn.

Đồ trang trí làm bằng gì?

Chất liệu chính làm mô hình trang trí là xốp khối đặc được điêu khắc thành hình dáng mà bạn yêu cầu. Ngoài ra nếu muốn sử dụng lâu dài còn có một số chất liệu như: nhựa Composite, Thạch cao…

Có thi công trang trí sự kiện tận nơi không? Có giao hàng tận nơi không?

Green Art nhận thi công trang trí sự kiện, trang trí tết tận nơi và cung cấp mô hình trang trí tận nơi và khắp cả nước.

Có bỏ sỉ đồ trang trí không?

Green Art nhận cung cấp sỉ và giá sỉ cho những đơn vị kinh doanh.