Trang trí tết 2023 – Đồ trang trí tết

TRANG TRÍ TẾT 2023 Green Art chuyên cung cấp mô hình mút xốp trang trí tết, sự kiện như con Mèo bằng xốp, thỏi vàng bằng xốp, đồng tiền vàng bằng xốp trang trí tết , bánh chưng bằng xốp, bánh tét, quả dưa hấu bằng xốp, chữ chúc mừng năm mới … bằng mút xốp, thạch cao, composite và nhiều phụ kiện phục vụ trang trí xuân Quý Mão 2023.

Trang trí tết 2023 mô hình trang trí sự kiện.

Với những dịch vụ bán sỉ, bán lẻ, cung cấp mô hình con Mèo bằng xốp linh vật của năm 2023. Dịch vụ tạo hình mút xốp theo yêu cầu đa dạng về kiểu dáng, kích thước phù hợp với tất cả những nhu cầu trang trí cho các Trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cafe, Shop…

Với đội ngũ những người làm nghệ thuật tạo hình lành nghề, có thâm niên trong lĩnh vực trang trí sự kiện Green Art tin tưởng sẽ là một nơi cung cấp làm hài lòng quý khách hàng và nhưng đơn vị có nhu cầu decor trong dịp xuân Quý Mão 2023.

Mời quý khách xem một số mẫu thiết kế trang trí tết Quý Mão 2023. của Green Art là những mô hình, phụ kiện mà chúng tôi đang cung cấp.

QUÝ KHÁCH CŨNG CÓ THỂ CHỌN MỘT HÌNH TƯỢNG BẤT KỲ VÀ KÍCH THƯỚC MONG MUỐN CHO NHỮNG MÔ HÌNH MUỐN ĐẶT HÀNG.

Đồ trang trí tết 2023

  • Mô hình tượng con Mèo trang trí sự kiện tết Nhâm dần 2023.
  • Tất cả những mô hình, phụ kiện trang trí tết, quảng cáo.
  • Thiết kế và thi công trang trí đường hoa, cụm tiểu cảnh, không gian đón xuân.
  • Cung cấp mô hình phụ kiện trang trí tết giá sỉ cho các đơn vị kinh doanh.
  • Hỗ trợ tư vấn và hợp tác thi công với các đơn vị thiết kế trang trí sự kiện.
 

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT

Trang trí tết nguyên đán Nhâm Dần với hình tượng chú Hổ (Cọp).

Chắc hẳn khi nói đến Hổ (Cọp) ai trong chúng ta cũng liên tưởng đến hình ảnh một chúa sơn lâm oai vệ và đầy uy quyền.

Chữ  (chữ Vương) Văn hóa Trung Hoa quan niệm rằng những vết vằn sọc trên trán của hổ liên tưởng đến chữ này , theo tiếng Trung Quốc nó có nghĩa là Vua do đó người dân Trung Hoa tin rằng con hổ vốn dĩ đã là Vua từ khi sinh ra. Văn hóa Trung Hoa có ảnh hưởng sâu sắc đến người việt. Vì vậy thật dễ hiểu khi đại đa số người việt cũng có quan niệm tương tự. Chữ vương trên trán hổ được hội họa Trung Hoa cũng như Hàn Quốc khai thác rất nhiều. Bên cạnh đó, cũng theo quan niệm của văn hóa  Trung Hoa, hổ là loài vật có thực được tôn lên ngang hàng với Rồng (long) một con vật trong tưởng tượng biểu tượng cho sức mạnh của trời đất.

Hổ cứ Sơn Lâm phù xã tắc, linh vật Hổ từ đó được lan truyền vào những nơi thờ cúng, các ngôi đền, chùa, miếu… thể hiện thế lực, sức mạnh, áp đảo. Hổ thường dùng để chỉ những tướng tài, nhân vật xuất chúng, những người mạnh mẽ. Hổ cũng biểu tượng đại diện cho sự may mắn. Nếu Rồng là vua, thì hổ đại diện cho những mãnh tướng. Hổ cùng với những linh vật khác được cho là sẽ mang lại may mắn như Long (rồng) và Kỳ Lân có yếu tố bảo vệ cho người Trung Quốc. Người ta tin rằng trẻ em đội mũ, đi giày có hình đầu hổ vào năm mới sẽ được bảo vệ khỏi tà ma.

Trang trí tết 2023 

Vì vậy những không gian trang trí tết XUÂN NHÂM DẦN 2022 ngoài những mô hình phụ kiện mang nét văn hóa truyền thống như Bánh chưng, Bánh tét, Thỏi vàng, Đồng tiền vàng, Quả dưa hấu, Hoa Mai, Hoa đào, Câu đối… thì không thể thiếu mô hình một chú Mèo dễ thương vui vẻ đã được cách điệu, nhân hóa phù hợp với không khí ngày tết mang lại tính trang trí đầy ý nghĩa cho không gian sự kiện.

Quý khách vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 0961.577.611 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website. Chúc quý khách một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG!!!

CÂU HỎI CỦA KHÁCH HÀNG

Tôi có thể đặt đồ trang trí theo ý tôi không?

Tất nhiên rồi. Bạn có thể đặt bất cứ mô hình nào theo ý bạn. Hình dáng, kích thước, màu sắc mà bạn muốn.

Đồ trang trí làm bằng gì?

Chất liệu chính làm mô hình trang trí là xốp khối đặc được điêu khắc thành hình dáng mà bạn yêu cầu. Ngoài ra nếu muốn sử dụng lâu dài còn có một số chất liệu như: nhựa Composite, Thạch cao…

Có thi công trang trí sự kiện tận nơi không? Có giao hàng tận nơi không?

Green Art nhận thi công trang trí sự kiện, trang trí tết tận nơi và cung cấp mô hình trang trí tận nơi và khắp cả nước.

Có bỏ sỉ đồ trang trí không?

Green Art nhận cung cấp sỉ và giá sỉ cho những đơn vị kinh doanh.