BÀN VẼ CÁ PHÒNG KHÁCH EPOXY RESIN

  • Kích thước: 150cm * 80cm *75cm
  • Thời gian hoàn thành sản phẩm 5-7 ngày
  • QUÝ KHÁCH CÓTHỂ CHỌN CHO MÌNH HÌNH DÁNG VÀ KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP
  • QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KÉO XUỐNG DƯỚI CÙNG ĐỂ XEM NHỮNG SẢN PHẨM BÀN EPOXY RESIN KHÁC.

Mô tả

Bàn vẽ cá phòng khách Epoxy Resin: Một dòng sông xanh nhỏ hẹp đi giữa hành lang 2 mảnh gỗ lớn làm cho chiếc bàn ăn này trở nên đẹp hơn. Mặt bàn epoxy vẽ 9 chú cá koi ” cửu ngư quần hội” Ý nghĩa phong thuỷ cao mang lại sự may mắn và xung túc trong làm ăn cũng như hạnh phúc gia đình Cũng với một cơ sở chân đế bằng thép, vững chãi và thanh giản. Nó trở thành đồ trang trí nội thất sẽ là rất ấn tượng đối với bạn vì những bản như thế này rất hiếm.

Sự tinh tế đẳng cấp tăng thêm hiệu ứng cho một không gian sang trọng. Những chiếc ghế được chế tác cùng một phong cách với mặt bàn là một sự lựa chọn độc đáo và duy nhất. Chỉ có một bộ duy nhất dành cho mỗi khách hàng. Những sản phẩm nghệ thuật thủ công đỉnh cao luôn mang lại những cảm xúc. Bạn sắp được sở hữu một chiếc bàn (Hoặc một bộ bàn ghế). sẽ đón nhận rất nhiều sự trầm trồ của mọi người. Như đa số những khách hàng đã phản hồi sau khi nhận sản phẩm của Green Art.

 

Bàn epoxy vẽ cá phòng khách
Bàn epoxy resin vẽ cá 3d phòng khách.

 

Mong quý khách lưu ý! Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoàn toàn 100% về những chi tiết bên trong mặt bàn vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Green Art!