BÌA LỊCH 2021

450,000

MÃ SẢN PHẨM: LG-17

-Cán phủ mika bóng như gương theo công nghệ hiện đại nhất năm nay.
-Ép trên nền gỗ MDF đã được xử lý chống thấm.
Kích thước 36x60cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 360.000đ Tặng lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng
-Kích thước 39x79cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 450.000đ Tặng lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng
-Nhận hàng + kiểm tra + thanh toán.

GREEN ART Xin cảm ơn quý khách.kính chúc quý khách luôn an khang thịnh vượng.

Mô tả

BÌA LỊCH 2021: Những bức tranh không chỉ để ngắm mà còn để đọc, để suy ngẫm. Những dòng chữ, câu thơ, câu đối trong bức Tranh Lịch Cha Mẹ thư pháp ấy tuy đơn giản, mộc mạc nhưng vô cùng gần gũi, giàu ý nghĩa và có sức lay động lòng người.

BÌA LỊCH 2021 Cha Mẹ là món quà ý nghĩa và chân tình để bạn – những người con dành gửi tặng cho Cha Mẹ hoặc tặng cho chính mình, những cô dâu, chú rể cũng có thể chọn Tranh  Cha Mẹ để bày tỏ tấm lòng đối với Cha Mẹ Chồng/ Vợ.

Những bức tranh  Cha Mẹ không hề cầu kỳ trong vị trí và cách thức treo, có thể treo phòng khách, phòng ngủ, treo ở những nơi thân thương nhất của ngôi nhà, những nơi thường xuyên lui tới, để sau những ngày dài bạn trở về thư giãn và dễ dàng ngắm bức tranh ấy.

Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống, Tranh  Cha Mẹ như một dấu lặng, như một lời nhắc nhở để người làm Cha làm Mẹ nhớ tấm lòng hiếu thuận của đứa con mình. Để  nhắc nhở những người con nhớ đến công ơn biển trời của Cha Mẹ và biết làm tròn bổn phận của mình. Để những bậc làm Cha làm Mẹ nhắc nhở dạy dỗ con cái biết yêu thương hiếu thuận với Cha Mẹ, Ông Bà của mình hiểu thêm công ơn của những bậc làm Cha Mẹ để biết trân trọng cả Cha Mẹ của những người khác nữa.

Tình cảm dành cho Cha Mẹ là vô cùng thiêng liêng và cao quý, hy vọng bạn tìm được bức Tranh  Cha Mẹ phù hợp nhất giúp bạn gửi gắm tình cảm của mình đến những người thân yêu nhất trọng cuộc đời.

 Phù hợp để làm quà tặng cấp trên, bạn bè và người thân.
👉 Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
👉 Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.
👉 GIÁ + Chi tiết sản phẩm: Hãy kích vào từng ảnh.