BÌA LỊCH CHẠM NỔI

1,500,000

MÃ SẢN PHẨM: LP-12

+KÍCH THƯỚC LỊCH 38 x 64 CM DÀY 2.5 PHÂN DÁT VÀNG

 TẶNG BLOC LỊCH 

➡ Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm gỗ thứ I, là loại gỗ quý hiếm được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam.nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương.Loại gỗ này không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn mang giá trị kinh tế cực kì cao.Càng sử dụng lâu gỗ càng bóng, sáng và đẹp.
➡ Bảo hành 5 năm cho chất liệu gỗ và 3 năm cho đồng hồ.

➡ ĐƯỢC KIỂM HÀNG – XEM CHẤT LƯỢNG GỖ MỚI THANH TOÁN

Mô tả

BÌA LỊCH CHẠM NỔI : không chỉ để ngắm mà còn để đọc, để suy ngẫm. Những dòng chữ, câu thơ, câu đối trong bức Tranh Lịch Cha Mẹ thư pháp ấy tuy đơn giản, mộc mạc nhưng vô cùng gần gũi, giàu ý nghĩa và có sức lay động lòng người.

bìa lịch chạm nổi

 

BÌA LỊCH CHẠM NỔI Cha Mẹ là món quà ý nghĩa và chân tình để bạn – những người con dành gửi tặng cho Cha Mẹ hoặc tặng cho chính mình, những cô dâu, chú rể cũng có thể chọn Tranh  Cha Mẹ để bày tỏ tấm lòng đối với Cha Mẹ Chồng/ Vợ.

Những bức tranh  Cha Mẹ không hề cầu kỳ trong vị trí và cách thức treo, có thể treo phòng khách, phòng ngủ, treo ở những nơi thân thương nhất của ngôi nhà, những nơi thường xuyên lui tới, để sau những ngày dài bạn trở về thư giãn và dễ dàng ngắm bức tranh ấy.

Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống, Tranh  Cha Mẹ như một dấu lặng, như một lời nhắc nhở để người làm Cha làm Mẹ nhớ tấm lòng hiếu thuận của đứa con mình. Để  nhắc nhở những người con nhớ đến công ơn biển trời của Cha Mẹ và biết làm tròn bổn phận của mình. Để những bậc làm Cha làm Mẹ nhắc nhở dạy dỗ con cái biết yêu thương hiếu thuận với Cha Mẹ, Ông Bà của mình hiểu thêm công ơn của những bậc làm Cha Mẹ để biết trân trọng cả Cha Mẹ của những người khác nữa.

Tình cảm dành cho Cha Mẹ là vô cùng thiêng liêng và cao quý, hy vọng bạn tìm được bức Tranh  Cha Mẹ phù hợp nhất giúp bạn gửi gắm tình cảm của mình đến những người thân yêu nhất trọng cuộc đời.

 Phù hợp để làm quà tặng cấp trên, bạn bè và người thân.
👉 Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
👉 Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.
👉 GIÁ + Chi tiết sản phẩm: Hãy kích vào từng ảnh.