BÌA LỊCH GẮN ĐỒNG HỒ CAO CẤP

2,800,000

MÃ SẢN PHẨM :LP-13

➡ Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm gỗ thứ I, là loại gỗ quý hiếm được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam.nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương.Loại gỗ này không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn mang giá trị kinh tế cực kì cao.Càng sử dụng lâu gỗ càng bóng, sáng và đẹp.
➡ Bảo hành 5 năm cho chất liệu gỗ và 3 năm cho đồng hồ.

➡ ĐƯỢC KIỂM HÀNG – XEM CHẤT LƯỢNG GỖ MỚI THANH TOÁN

Chi tiết quý khách vui lòng kích vào từng ảnh

 

Mô tả

BÌA LỊCH GẮN ĐỒNG HỒ CAO CẤP:

Lịch gỗ treo tường Vợ chồng khắc sâu tình cảm vợ chồng, chứa đựng những bài học làm vợ, làm chồng sâu sắc. Lịch gỗ treo tường thư pháp đá Vợ Chồng như một minh chứng để răn dạy mỗi người về bài học hôn nhân, về thứ tình cảm vô cùng lớn lao và son sắt. Mỗi người, khi nhìn ngắm tấm lịch gỗ này đều thổn thức lòng mình vì tình cảm vợ chồng sâu nặng. Bức tranh thức tỉnh con người tránh khỏi xa hoa, xô bồ của cuộc sống để trở về mái nhà nơi có người chồng, người vợ bình yên và thân thuộc.

Có rất nhiều mẫu lịch gỗ Vợ chồng cho bạn lựa chọn. Lịch gỗ Vợ Chồng này thích hợp để làm quà tặng người vợ, người chồng hoặc để làm quà tặng đám cưới. Bức tranh thích hợp treo trong phòng ngủ của vợ chồng

Tình nghĩa vợ chồng vốn chẳng quá đỗi xa xôi như người ta vẫn nghĩ, chẳng phải làm những việc ghi danh sử sách, chỉ là chúng ta vốn chưa biết cách cùng nhau mà thôi. Hãy nhớ rằng chỉ cần còn thương yêu nhau, vợ chồng đồng cam cộng khổ thì hạnh phúc sẽ luôn ở bên.

  “VỢ CHỒNG NGHĨA NẶNG TÌNH SÂU

 THƯƠNG NHAU ĐẾN LÚC BẠC ĐẦU CÒN THƯƠNG”

bìa lịch gắn đồng hồ cao cấp

BÌA LỊCH GẮN ĐỒNG HỒ CAO CẤP có thể dùng làm một món quà tặng sang trọng và đầy ý nghĩa gửi đến những người bạn, người thân. Với món quà đọc đáo đầy ý nghĩa như vậy chắc chắn người được tặng sẽ cảm nhận được tình cảm và giá trị của mối quan hệ.

👉 Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
👉 Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.
👉 GIÁ + Chi tiết sản phẩm: Hãy kích vào từng ảnh.