BÌA LỊCH VĂN PHÒNG

450,000

MÃ SẢN PHẨM : LG-05

-Cán phủ mika bóng như gương theo công nghệ hiện đại nhất năm nay.
-Ép trên nền gỗ MDF đã được xử lý chống thấm.
+Kích thước 39x79cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 450.000đ Tặng lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng

+Kích thước 36x60cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 360.000đ Tặng lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng

-Nhận hàng + kiểm tra + thanh toán.

GREENART Xin cảm ơn quý khách.kính chúc quý khách luôn an khang thịnh vượng.

 

Mô tả

BÌA LỊCH VĂN PHÒNG: giống như là một lời chúc dành cho những người đi công tác, làm việc xa, chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngày nay “Mã đáo thành công” còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự “tốc chiến tốc thắng”. Tranh Mã đáo thành công làm quà khai trương tương tự như là “Khai trương Hồng Phát”.

bìa lịch văn phòng

BÌA LỊCH VĂN PHÒNG MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG:  thường dành tặng những người mới bắt đầu khởi nghiệp, làm ăn buôn bán, cửa hàng mới khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện, khởi công… mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Nghệ nhân đã dành trọn thời gian và tâm huyết trong cuộc đời chỉ để khắc họa được hết vẻ đẹp của loài vật này, cố gắng bộc lộ được thần thái qua từng chi tiết trong các tác phẩm để đời, mang những cảm hứng nghệ thuật truyền tải vào nội dung tranh để chạm được đến người xem. Những tác phẩm từ dòng tranh mỹ thuật cho đến nghệ thuật điêu khắc, kiến trúc tính đến thời điểm này có thể gần như vô tận, nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc làm cho người yêu mến ngừng hứng thú với hình ảnh của những chú tuấn mã này. Những hơi thở mà người làm dòng tranh thêu nghệ thuật truyền thống về con Ngựa thổi vào mỗi tác phẩm như mang mị lực, cuốn hút với những ai đã và đang yêu thích cái đẹp mà dòng tranh này mang đến.

– Ngoài vẻ đẹp mỹ nghệ, Lịch 2021 còn mang lại tác dụng PHONG THỦY + TÀI LỘC và sự PHÁT ĐẠT + HƯNG THỊNH + ĐẠI CÁT cho nhà gia chủ.
– Phù hợp để làm quà tặng cấp trên, bạn bè và người thân.
👉 Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
👉 Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.
👉 GIÁ + Chi tiết sản phẩm: Hãy kích vào từng ảnh.