CON TRÂU XỐP TRANG TRÍ TẾT 2021

Quy cách mô hình tượng trâu bằng mút xốp

Chất liệu:  Mút xốp mật độ 12kg/m3, Hoặc Composite.

Màu sắc: Như Bản thiết kế , sơn nhũ vàng hoặc phủ kim tuyến ( có thể thay đổi màu sơn theo ý khách hàng)

Kích thước : Quý Khách có thể đặt hàng theo kích thước mong muốn

Vui lòng kéo xuống dưới để tiếp tục xem những mô hình trang trí khác.

Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Mô tả

Con trâu xốp trang trí tết 2021

Mô hình những chú trâu vui vẻ với biểu cảm sinh động, đáng yêu nhởn nhơ trên con đường hoa mùa xuân. Gợi lên hình ảnh yên bình, đẹp đẽ mang đậm chất văn hóa việt nam. Tạo cảm xúc gần gũi quen thuộc. Trâu bố, trâu mẹ và các con mập mạp gợi lên hình ảnh một gia đình hạnh phúc, cuộc sống no đủ.

Mô tuýp trang trí đơn giản gồm khung cảnh, hoa và mô hình trâu linh vật năm Tân Sửu. Dễ dàng dàn dựng một tiểu cảnh trang trí tết ý nghĩa. Màu sắc, khung cảnh và tạo hình mang tính tham khảo. Dựa vào đó bạn có thể thử xây dựng một ý tưởng trang trí của mình. Hãy thử một cách sắp xếp khác nếu bạn có một không gian khác và trao đổi điều đó với chúng tôi. Những mô hình trang Trâu trang trí là dễ dàng di chuyển và sắp xếp.

Con trâu xốp trang trí tết 2021

Được tạo hình bằng xốp, thạch cao hoặc composite sơn màu cao cấp, sơn nhũ vàng hoặc phủ kim tuyến lóng lánh, rất đẹp phù hợp với mọi không gian trang trí, phong thủy trong dịp tết nguyên đán xuân 2021. Bạn có thể lựa chọn một hình mẫu và kích thước ưng ý sau đó đi đến thống nhất về thời gian, giá cả để đặt hàng. Một mô hình mới sẽ được những nghệ sĩ tại Green Art tạo ra theo yêu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Đồ trang trí tết 2021 con trâu xốp trang trí tết
Mô hình tượng trâu bằng mút xốp trang trí tết

Vui lòng kéo xuống dưới để xem những mô hình trang trí khác!

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT