LỊCH GỖ TẾT 2021

1,400,000

MÃ SẢN PHẨM: LP-10

KÍCH THƯỚC LỊCH 40 x 78 CM DÀY 2.5 PHÂN

GIÁ :2.100.000 TẶNG BLOC LỊCH 

-KÍCH THƯỚC LỊCH 39 x 62 CM DÀY 2.5 PHÂN

GIÁ :1.400.000Đ TẶNG BLOC LỊCH 

➡ Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm gỗ thứ I, là loại gỗ quý hiếm được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam.nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương.Loại gỗ này không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn mang giá trị kinh tế cực kì cao.Càng sử dụng lâu gỗ càng bóng, sáng và đẹp.
➡ Bảo hành 5 năm cho chất liệu gỗ và 3 năm cho đồng hồ.

➡ ĐƯỢC KIỂM HÀNG – XEM CHẤT LƯỢNG GỖ MỚI THANH TOÁN

 

Mô tả

LỊCH GỖ TẾT 2021 
Bộ lịch nghĩa phu thê :  ý nghĩa nhất giúp bạn có được những lời chúc hay để gửi đến người đầu ấp tay gối đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời, chắc chắn lời chúc này sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh để tình yêu của bạn thêm bền vững hơn.Vào dịp Tết Nguyên Đán, người Việt Nam thường có thói quen gửi lời chúc Tết tặng bạn bè, người thân để cầu một năm mới phát lộc phát tài, nếu là người đã có gia đình, chắc bạn đã biết người cần chúc quan trọng nhất sau mẹ đó chính là vợ, chồng đúng không. Hãy luôn ghi nhớ và gửi đến một nửa của mình ngay vào dịp năm mới nhé.
Tranh lịch gỗ tết 2021 Tình nghĩa vợ chồng vốn chẳng quá đỗi xa xôi như người ta vẫn nghĩ, chẳng phải làm những việc ghi danh sử sách, chỉ là chúng ta vốn chưa biết cách cùng nhau mà thôi. Hãy nhớ rằng chỉ cần còn thương yêu nhau, vợ chồng đồng cam cộng khổ thì hạnh phúc sẽ luôn ở bên.
Một món quà gợi nhắc người vợ về một kỷ niệm đẹp nào đó của hai người như lần đầu gặp gỡ chẳng hạn sẽ khiến cô ấy vô cùng cảm động. Phụ nữ vốn nhạy cảm, tâm tư đa dạng. Vì thế, họ rất thích được tặng những món quà ẩn chứa nhiều ý nghĩa hoặc kỷ niệm đẹp trong quá khứ.
LỊCH GỖ TẾT 2021
Lịch gỗ tết 2021 (2)
Thay vì gửi tin nhắn, bạn cũng có thể tặng  và gửi lời chúc Tết 2021 đến những người bạn, người thân. Với những lời chúc Tết đầy ý nghĩa  chắc chắn bạn cũng sẽ nhận lại được những lời chúc tuyệt vời không kém đó.
👉 Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
👉 Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.
👉 GIÁ + Chi tiết sản phẩm: Hãy kích vào từng ảnh.