LỊCH IN 3D CÁ CHÉP

360,000

MÃ SP: LG-08

BỘ LỊCH IN 3D CÁ CHÉP
-Cán phủ mika bóng như gương theo công nghệ hiện đại nhất năm nay.
-Ép trên nền gỗ MDF đã được xử lý chống thấm.

+Kích thước 39x79cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
–Giá 450.000đ Tặng lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng

+Kích thước 36  X 60cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
–Giá 360.000đ Tặng lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng 

-Nhận hàng + kiểm tra + thanh toán.

GREEN ART Xin cảm ơn quý khách.kính chúc quý khách luôn an khang thịnh vượng.

 

 

Mô tả

LỊCH IN 3D CÁ CHÉP  : Với những người yêu thích nghệ thuật bày trí âm dương và đam mê việc trang trí nhà cửa bằng những bức tranh,tranh ca chép là một loại tranh phổ biến ẩn chứa nhiều ý nghĩa,cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tiền kim tài, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ với hình ảnh cá chép ngậm ngọc. Trong học hành, thi cử cá chép tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó vươn tới thành công đỗ đạt vì thế trong nhà có người học hành, sắp thi cử nên treo bức tranh cá chép làm tăng thêm may mắn, hi vọng và thành công.

Phòng khách: Nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, hội tụ sinh khí và vượng khí cho gia đình, vì vậy nếu treo tại không gian phòng khách sẽ giúp gia chủ có được may mắn, tài lộc và tốt lành.

Phòng làm việc: Nếu treo 1 bức tranh cá chép tranh gỗ, tranh chữ thập, tranh sơn dầu, tranh gắn đá quý, gắn đá pha lê, nhất trong không gian phòng làm việc đảm bảo sẽ kích đường công danh thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, buôn bán và kinh doanh có tiền tài.

Phòng sách, phòng học của con:  treo trong không gian này sẽ giúp kích thích tư duy, nhắn nhủ con cái về sự nỗ lực vươn lên trên con đường học vấn.

lịch in 3d cá chép

LỊCH IN 3D CÁ CHÉP :Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng và cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng nên cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ Khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những vật phẩm vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

-Ngoài vẻ đẹp mỹ nghệ, Lịch 2020 còn mang lại tác dụng PHONG THỦY + TÀI LỘC và sự PHÁT ĐẠT + HƯNG THỊNH + ĐẠI CÁT cho nhà gia chủ.
– Phù hợp để làm quà tặng cấp trên, bạn bè và người thân.
– Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
– Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.