LỊCH PHÙ ĐIÊU 2021

1,400,000

Mã Sản Phẩm : LP-01

+KÍCH THƯỚC LỊCH 39 X 62CM DÀY 2.5 PHÂN

GIÁ :1.400.000 TẶNG BLOC LỊCH 

+KÍCH THƯỚC LỊCH 40 X 78CM DÀY 2.5 PHÂN

GIÁ :2.000.000Đ TẶNG BLOC LỊCH 

 ĐƯỢC KIỂM HÀNG – XEM CHẤT LƯỢNG GỖ MỚI THANH TOÁN

Mô tả

LỊCH PHÙ ĐIÊU 2021

LỊCH GỖ 3D PHÚC LỘC THỌ : là biểu tượng mang lại sức khỏe, may mắn và tại lộc. Nhưng ý nghĩa 3 tượng này thì không phải ai cũng biết đến.Theo quan niệm của người xưa, nhà đông con là nhà có nhiều phúc nên hình tượng ông Phúc thường gắn với hình ảnh một hay nhiều đứa trẻ nắm lấy áo vây quanh ông hay hình ảnh con dơi bay xuống (dơi phát âm gần giống “phúc”) . Tượng ông Phúc đại diện cho may mắn, hạnh phúc.
–  Ông Lộc tượng trưng cho sự giàu có tài lộc. Theo truyền thuyết, ông là quan lớn của triều đình, có nhiều tiền nhiều của. Ông thường hay mặc áo xanh lục vì theo phát âm trong tiếng Hoa, “lộc” phát âm gần giống với “lục”.
–  Ông Thọ có nghĩa là sống lâu trăm tuổi, mong ước có một cuộc sống hạnh phúc. Hình ảnh ông Thọ gắn liền với một ông già tóc bạc trắng, đầu hói và dô cao, bên tay cầm trái đào, bên cạnh thường có thêm con hạc.

LỊCH PHÙ ĐIÊU 2021 :

lịch phù điêu 2021

 

-Lịch không đơn thuần chỉ là một tập giấy in ngày tháng mà hơn nữa nó còn thể hiện nét đẹp quê hương, truyền thống thông qua những bức tranh, ảnh, cảnh sông núi đồng quê Việt Nam xưa, những câu ca dao tục ngữ của ông bà ta để lại.

-Sản phẩm là món quà tặng ý nghĩa với lời cầu chúc nhiều may mắn gửi đến bạn bè, người thân của mình. Ngoài ra, lịch điêu khắc còn là món quà quý giá các công ty có thể gửi tặng đối tác nhân dịp Tết đến, xuân về.

-Ngoài vẻ đẹp mỹ nghệ, Lịch 2021 còn mang lại tác dụng PHONG THỦY + TÀI LỘC và sự PHÁT ĐẠT + HƯNG THỊNH + ĐẠI CÁT cho nhà gia chủ.
 Phù hợp để làm quà tặng cấp trên, bạn bè và người thân.
👉 Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
👉 Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.
👉 GIÁ + Chi tiết sản phẩm: Hãy kích vào từng ảnh.