LỊCH TẾT ĐẸP GIÁ RẺ

450,000

MÃ SẢN PHẨM: LG-06

-Cán phủ mika bóng như gương theo công nghệ hiện đại nhất năm nay.
-Ép trên nền gỗ MDF đã được xử lý chống thấm.

+Kích thước 39x79cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 450.000đ Tặng  lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng

+Kích thước 36x60cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 360.000đ Tặng lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng

-Nhận hàng + kiểm tra + thanh toán

GREEN ART Xin cảm ơn quý khách.kính chúc quý khách luôn an khang thịnh vượng.

Mô tả

LỊCH TẾT ĐẸP GIÁ RẺ 

Kết thúc một năm đầy biến động, cũng là lúc chúng ta bày tỏ sự tri ân với những đối tác kinh doanh, khách hàng doanh nghiệp, những người đã cùng ta sát cánh trên thương trường cùng nhau hướng tới một năm mới tấn tài tấn lộc.

Xuân canh tý đang đến gần, Greenart gửi tới quý khách hàng bộ sưu tập tổng hợp các mẫu lịch chủ đề con chuột vàng tài lộc 2021. Chuột đại diện cho trí thông minh, nhanh nhẹn và tính kiên trì chịu khó. Chính bởi vậy nó được lựa chọn làm 1 trong 12 con giáp, năm mới đón mừng con giáp mới.

Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền, thỏi vàng hay chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn. Nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, phát đạt hơn. Do đó, nhiều người thường đặt tượng chuột trong nhà hoặc tặng cho bạn bè, người thân để cầu mong gia đình luôn phát tài phát lộc.Cũng chính bởi sự sinh sôi nảy nở thành bầy đàn mà loài chuột được coi là sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên cho các cặp đôi.Đặt tranh Chuột phong thủy trong nhà sẽ giúp giữ vững và càng làm tình cảm thêm mặn nồng; tránh được những mâu thuẫn, xung đột trong gia đình.

Các nghệ nhân đã khéo léo tạo nên bức tranh chú chuột ôm đồng tiền vàng trong tay, dưới chân là những thỏi vàng để tượng trưng cho tiền tài, phú quý và may mắn sẽ đến với gia chủ trong năm tuổi Tý tới.

LỊCH TẾT ĐẸP GIÁ RẺ chủ đề con chuột vàng đầy may mắn là món quà tặng ấn tượng và đậm ân tình mà quý khách dành cho người thân , đối tác.

– Ngoài vẻ đẹp mỹ nghệ, Lịch 2021 còn mang lại tác dụng PHONG THỦY + TÀI LỘC và sự PHÁT ĐẠT + HƯNG THỊNH + ĐẠI CÁT cho nhà gia chủ.

– Phù hợp để làm quà tặng cấp trên, bạn bè và người thân.
👉 Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
👉 Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.
👉 GIÁ + Chi tiết sản phẩm: Hãy kích vào từng ảnh.