LỊCH TẾT ĐẸP SIÊU BỀN

450,000

MÃ SẢN PHẨM : LG-01

Bộ lịch cho gia đình luôn luôn hạnh phúc.
-Cán phủ mika bóng như gương theo công nghệ hiện đại nhất năm nay.
-Ép trên nền gỗ MDF đã được xử lý chống thấm.
-Kích thước 36x60cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 360.000đ Tặng lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng
-Kích thước 39x79cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 450.000đ Tặng lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng
-Nhận hàng + kiểm tra + thanh toán.

-HOTLINE : 0961 577 611

Xin cảm ơn quý khách.kính chúc quý khách luôn an khang thịnh vượng.

Mô tả

Lịch tết đẹp siêu bền với hình ảnh hai chú cá vàng tuyệt đẹp quấn quýt bên nhau màu sắc hài hòa, tô điểm thêm là những bông hoa gợi nên hình ảnh một đôi uyên ương hạnh phúc. Lịch tết hạnh phúc được thiết kế công phu nhiều ý nghĩa được truyền tải như hai câu chúc, câu thơ thư pháp rất hay, khung viền hoa văn sinh động nổi bật. Tất cả nhằm mục đích mang đến cho quý khách một mẫu lịch hoàn hảo và ngầm gửi đến quý khách một lời chúc HẠNH PHÚC đầy ý nghĩa.

LỊCH tết đẹp siêu bền : ta thấy có một điểm chung quan trọng trong quan niệm về hạnh phúc của nhiều quốc gia, đó là hạnh phúc nhất thiết phải gắn với niềm vui.

Hạnh Phúc là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Mỗi cá nhân, đặc biệt là gia đình luôn luôn cố gắng xây dựng, vun đắp để hướng đến những thành quả tuyệt vời nhất đó là Hạnh phúc.

 Được chế tác tinh tế với phần hoa trang trí và đường viền xung quanh. Hai câu đối chúc mừng, chữ thư pháp HẠNH PHÚC. Tất cả những yếu tố trang trí này đều có ý nghĩa tốt đẹp cầu chúc cho gia đình quý khách luôn luôn có được những điều may mắn tốt đẹp.

Ngoài vẻ đẹp mỹ nghệ, Lịch 2021 còn mang lại tác dụng PHONG THỦY + TÀI LỘC và sự PHÁT ĐẠT + HƯNG THỊNH + ĐẠI CÁT cho nhà gia chủ.
– Phù hợp để làm quà tặng cấp trên, bạn bè và người thân.
👉 Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
👉 Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.