LỊCH XUÂN CÔNG GIÁO

360,000

MÃ SẢN PHẨM: LG-20

Cán phủ mika bóng như gương theo công nghệ hiện đại nhất năm nay.
-Ép trên nền gỗ MDF đã được xử lý chống thấm.

Kích thước 39x79cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 450.000đ bao gồm lốc lịch 15x21cm + túi vải đỏ + hộp đựng 

Kích thước 36x60cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 360.000đ bao gồm lốc lịch 15x21cm + túi vải đỏ + hộp đựng 

-Nhận hàng + kiểm tra + thanh toán.

GREEN ART Xin cảm ơn quý khách.kính chúc quý khách luôn an khang thịnh vượng.

 

Mô tả

LỊCH XUÂN CÔNG GIÁO tiết xuân khơi dậy sức sống cho mọi loài để rồi vạn vật đứng hẳn lên phô bày toàn diện vẻ đẹp huy hoàng và sức sống sung mãn của  mình. Nơi nơi đều đón xuân, hưởng xuân và ao ước mùa xuân cứ tồn tại mãi mãi. Vui xuân, hưởng xuân là đón nhận và thưởng thức những vẻ đẹp tươi mát trong lành của thiên nhiên mà Tạo-Hóa trao tặng.

Lịch tranh Chúa Jesus: Chúa Jesus là mùa Xuân, là Chúa Xuân của vạn vật, và nhận loại. Sự hiện diện của Chúa Jesus như mùa Xuân bừng dậy trong lòng những kẻ tin nhận Ngài. Nỗi thống khổ nặng nề trong tội lỗi được vứt bỏ, bình an và hy vọng hiện ra trong vinh quang của của tình yêu Thiên Chúa.Thiên Chúa và tiến bước đến mục tiêu vinh hiển, hạnh phúc, vui thỏa đời đời trong nước Đức Chúa Trời là vương quốc của Chúa Xuân.

Tuy mùa Xuân đã tưng bừng hiện diện trong mọi nơi, nhưng cũng vẫn còn những chốn âm u, buồn tẻ và lạnh lẽo vì không đón tiếp Chúa Xuân. Thế gian vẫn đang tăm tối, tội lỗi vì còn những tấm lòng đóng kín với sự cứu rỗi của Đức-Chúa-Trời trong danh Cứu Chúa Jesus. Chúa Cứu Thế sẳn sàng bước vào những tấm lòng mở rộng để đem lại sự vui thỏa và phước hạnh đời đời cho những kẻ tin nhận Ngài. Hãy tận hưởng mùa Xuân của thiên nhiên, cùng những cơ hội vui thỏa hạnh phúc mà Thượng Đế  ban cho cuộc sống. Cũng hãy tiếp nhận Cứu Chúa Jesus vào lòng để ý nghĩa của mùa Xuân được thể hiện trọn vẹn trong mỗi cuộc đời về phần thể xác lẫn tâm linh, trong hiện tại cũng như trong tương lai, trong cuộc sống dưới đất và trong vinh hiển đời đời nơi thiên đàng vĩnh cửu.

-GREENART cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất ,mẫu mã mới nhất, giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay

– Ngoài vẻ đẹp mỹ nghệ, LỊCH XUÂN CÔNG GIÁO còn mang lại tác dụng PHONG THỦY + TÀI LỘC và sự PHÁT ĐẠT + HƯNG THỊNH + ĐẠI CÁT cho nhà gia chủ.

– Phù hợp để làm quà tặng cấp trên, bạn bè và người thân.
👉 Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
👉 Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.
👉 GIÁ + Chi tiết sản phẩm: Hãy kích vào từng ảnh.