MẪU LỊCH GỖ ĐẸP

2,400,000

Mã sản phẩm  : LP-04

+KÍCH THƯỚC LỊCH 40 x78CM DÀY 2.5 PHÂN DÁT VÀNG

GIÁ :2.400.000đ TẶNG BLOC LỊCH 

➡ Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm gỗ thứ I, là loại gỗ quý hiếm được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam.nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương.Loại gỗ này không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn mang giá trị kinh tế cực kì cao.Càng sử dụng lâu gỗ càng bóng, sáng và đẹp.
➡ Bảo hành 5 năm cho chất liệu gỗ và 3 năm cho đồng hồ.

➡ ĐƯỢC KIỂM HÀNG – XEM CHẤT LƯỢNG GỖ MỚI THANH TOÁN

Mô tả

MẪU LỊCH GỖ ĐẸP VỢ CHỒNG :  ý nghĩa nhất giúp bạn có được những lời chúc hay để gửi đến người đầu ấp tay gối đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời, chắc chắn lời chúc này sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh để tình yêu của bạn thêm bền vững hơn.Vào dịp Tết Nguyên Đán, người Việt Nam thường có thói quen gửi lời chúc Tết tặng bạn bè, người thân để cầu một năm mới phát lộc phát tài, nếu là người đã có gia đình, chắc bạn đã biết người cần chúc quan trọng nhất sau mẹ đó chính là vợ, chồng đúng không. Hãy luôn ghi nhớ và gửi lời chúc Tết vợ, chồng yêu ngay vào dịp năm mới nhé.

Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ buồn, bởi thế dùng một bức tranh chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.
Để một bình cắm lông công trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.

Để tranh công trong phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.

Thay vì gửi tin nhắn, bạn cũng có thể tặng MẪU LỊCH GỖ ĐẸP VỢ CHỒNG
và gửi lời chúc Tết 2020 đến những người bạn, người thân. Với những lời chúc Tết đầy ý nghĩa  chắc chắn bạn cũng sẽ nhận lại được những lời chúc tuyệt vời không kém đó.
Mẫu lịch gỗ đẹp
–  Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
– Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.
– GIÁ + Chi tiết sản phẩm: Hãy kích vào từng ảnh.