TRANH LỊCH ĐỨC MẸ

450,000

MÃ SẢN PHẨM : LG-23

-Cán phủ mika bóng như gương theo công nghệ hiện đại nhất năm nay.
-Ép trên nền gỗ MDF đã được xử lý chống thấm.
Kích thước 39x79cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 450.000đ TẶNG lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng .

Kích thước 36x60cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 360.000đ TẶNG lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng 
-Nhận hàng + kiểm tra + thanh toán.

GREEN ART Xin cảm ơn quý khách.kính chúc quý khách luôn an khang thịnh vượng.

Mô tả

TRANH LỊCH ĐỨC MẸ  lấy tính nghệ thuật và gây ấn tượng thu hút sự chú ý của người nhìn khi hình ảnh in trên nền HDF được xử lý công phu đến mức bạn đang có cảm giác đang được ngắm một tuyệt tác nghệ thuật trên nền khối gỗ tự nhiên.

tranh lịch đức mẹ

Hình ảnh đức Mẹ Maria  dang tay chào đón, sẵn sàng đón nhận những đứa con tội lỗi trở về với Chúa, tình yêu thương rộng lớn bao dung của người như tiếp thêm sức mạnh và niềm tin vào công đạo cho bất cứ ai lầm đường lạc lối.TRANH LỊCH ĐỨC MẸ  là biểu tượng của tình yêu, của sự vị tha, biểu tượng của vẻ đẹp tinh tuyền và toàn vẹn. Đức Mẹ bảo trợ và cầu nguyện cho những ai biết chạy đến kêu cầu sự thương yêu của Mẹ. Mẹ Maria dễ động lòng thương, chỉ cần chúng ta biết chân thành cầu nguyện và xin dâng tất cả.

Có thể nói rằng, dù đón Tết theo những cách rất riêng và đặc biệt, cái Tết của người Công giáo mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng. Tết không chỉ là thời gian để mọi người cùng nghỉ ngơi, gặp gỡ, chúc tụng nhau những điều an lành trong năm mới. Tết còn là thời điểm để người Công giáo thể hiện chữ Hiếu của mình với ông bà tổ tiên, là lúc những đôi vợ chồng mới cưới nhận thấy rằng cuộc hôn nhân của mình quan trọng và ý nghĩa thế nào. Thiết nghĩ, đây cũng chính là những nét đẹp ý nghĩa đóng góp vào sự đặc sắc của văn hoá dân tộc…

_Ngoài vẻ đẹp mỹ nghệ, Lịch 2021 còn mang lại tác dụng PHONG THỦY + TÀI LỘC và sự PHÁT ĐẠT + HƯNG THỊNH + ĐẠI CÁT cho nhà gia chủ.
– Phù hợp để làm quà tặng cấp trên, bạn bè và người thân.
_ Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.