TRANH LỊCH GIA ĐÌNH CHÚA

360,000

MÃ SẢN PHẨM : LG-22

Cán phủ mika bóng như gương theo công nghệ hiện đại nhất năm nay.
-Ép trên nền gỗ MDF đã được xử lý chống thấm.
Kích thước 39x79cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 450.000đ bao gồm lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng + bao ship tận nhà.

Kích thước 36x60cm theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá 360.000đ tặng lốc lịch  + túi vải đỏ + hộp đựng 
-Nhận hàng + kiểm tra + thanh toán.

GREEN ART Xin cảm ơn quý khách.kính chúc quý khách luôn an khang thịnh vượng.

Mô tả

TRANH LỊCH GIA ĐÌNH CHÚA vừa như là một bức tranh lịch dùng để xem ngày giờ tháng năm, để trưng lịch gỗ trang trí cho ngôi nhà thêm điểm nhấn mà còn là một bức tranh có thể thờ phụng Chúa, để răng dạy và nhắc nhở các tín đồ theo Chúa nên cầu nguyền và làm theo lời Chúa răng dạy mỗi ngày.

Đạo Thiên Chúa là đạo có nguồn gốc và những điều răng gần gũi và phù hợp với cuộc sống của con người, lấy gia đình làm trọng, cho dù cuộc sống có như thế nào đi chăng nữa thì gia đình vẫn là tất cả.

Vì vậy nếu cần lịch quà tặng hoặc cần biếu quà cho một người theo đạo Thiên Chúa thì bộ TRANH LỊCH  GIA ĐÌNH CHÚA  sẽ là sự lựa chọn an toàn và hợp lý nhất trong mùa xuân năm nay.

Mỗi bộ tranh LỊCH công giáo này đều có các loại khung lịch  tương ứng tùy theo quan niệm thẩm mỹ và sự yêu thích của chính khách hàng mà lựa chọn cho mình mẫu LỊCH  phù hợp.

Có thể nói rằng, dù đón Tết theo những cách rất riêng và đặc biệt, cái Tết của người Công giáo mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng. Tết không chỉ là thời gian để mọi người cùng nghỉ ngơi, gặp gỡ, chúc tụng nhau những điều an lành trong năm mới. Tết còn là thời điểm để người Công giáo thể hiện chữ Hiếu của mình với ông bà tổ tiên, là lúc những đôi vợ chồng mới cưới nhận thấy rằng cuộc hôn nhân của mình quan trọng và ý nghĩa thế nào. Thiết nghĩ, đây cũng chính là những nét đẹp ý nghĩa đóng góp vào sự đặc sắc của văn hoá dân tộc…

Nếu bạn có rất nhiều khách hàng công giáo, doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn những mẫu lịch tranh gia đình Thiên Chúa này để tặng cho khách hàng của mình một cách ý nghĩa và đem lại giá trị tốt đẹp hơn.


👉 Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
👉 Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.
👉 GIÁ + Chi tiết sản phẩm: Hãy kích vào từng ảnh.