TRANH LỊCH GỖ 3D

1,600,000

MÃ SẢN PHẨM : LP–08

KÍCH THƯỚC:  39X 62 CM DÀY 2.5 PHÂN DÁT VÀNG

GIÁ : 1.600.000Đ TẶNG 1 BLOC LỊCH

KÍCH THƯỚC : 39*62 CM DÀY 2.5 PHÂN

GIÁ : 1.400.000Đ TẶNG 1 BLOC LỊCH

➡ ĐƯỢC KIỂM HÀNG – XEM CHẤT LƯỢNG GỖ MỚI THANH TOÁN
➡ Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm gỗ thứ I, là loại gỗ quý hiếm được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam.nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương.Loại gỗ này không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn mang giá trị kinh tế cực kì cao.Càng sử dụng lâu gỗ càng bóng, sáng và đẹp.
➡ Bảo hành 5 năm cho chất liệu gỗ và 3 năm cho đồng hồ.

Mô tả

TRANH LỊCH GỖ 3D  :

Những bức tranh không chỉ để ngắm mà còn để đọc, để suy ngẫm. Những dòng chữ, câu thơ, câu đối trong bức Tranh Lịch Cha Mẹ thư pháp ấy tuy đơn giản, mộc mạc nhưng vô cùng gần gũi, giàu ý nghĩa và có sức lay động lòng người.

Tranh lịch gỗ 3d

Là món quà ý nghĩa và chân tình để bạn – những người con dành gửi tặng cho Cha Mẹ hoặc tặng cho chính mình, những cô dâu, chú rể cũng có thể chọn Tranh Cha Mẹ để bày tỏ tấm lòng đối với Cha Mẹ Chồng/ Vợ.

tranh lịch gỗ 3d

Những bức tranh  Cha Mẹ không hề cầu kỳ trong vị trí và cách thức treo, có thể treo phòng khách, phòng ngủ, treo ở những nơi thân thương nhất của ngôi nhà, những nơi thường xuyên lui tới, để sau những ngày dài bạn trở về thư giãn và dễ dàng ngắm bức tranh ấy.

Thật ra, việc thể hiện tình cảm với Cha mẹ  cũng không nhất thiết bằng lời nói. Nhưng hành động thì chắc chắn chúng ta cần phải làm. Bởi lẽ, thời gian sẽ trôi qua vội vã, có những điều, những cảm xúc nên được gửi đi đúng thời điểm.

Mùa XUÂN  đang đến rồi, đây cũng chính là dịp chúng ta sống chậm hơn giữa guồng quay cuộc sống, cùng ăn bữa cơm sum vầy với cha mẹ; sắp xếp thời gian trở về nhà đoàn viên trò chuyện, thăm hỏi đấng sinh thành hay chuẩn bị một món quà nhỏ xinh, bông hồng thắm cùng tấm thiệp viết lời tri ân,…

Những điều nhỏ bé, rất đỗi bình dị ấy, không chỉ làm vui lòng mẹ cha mà còn thể hiện đức hiếu hạnh với công ơn sinh thành dưỡng dục.

Những lời chúc có lẽ là điều tự nhiên xuất phát trong trái tim mỗi người con, với cảm xúc rất riêng, nhưng tình cảm và lòng biết ơn trong đó mãi là niềm hạnh phúc đối với bất cứ người cha người mẹ nào trên thế gian này. Phù hợp để làm quà tặng cấp trên, bạn bè và người thân

👉 Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
👉 Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.
👉 GIÁ + Chi tiết sản phẩm: Hãy kích vào từng ảnh.