TRANH LỊCH PHÙ ĐIÊU ĐỒNG HỒ

2,800,000

Mã SP : LP-05

+Kích thước 40x78cm dày 2.5 phân  theo thước lỗ ban tuyệt vời.
-Giá : 3.900.000đ TẶNG Bloc lịch

+Kích thước 39x62cm dày 2.5 phân theo thước lỗ ban tuyệt vời.

-Gía : 2.800.000đ  Tặng bloc lịch.

Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm gỗ thứ I, là loại gỗ quý hiếm được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam.nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương.Loại gỗ này không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn mang giá trị kinh tế cực kì cao.Càng sử dụng lâu gỗ càng bóng, sáng và đẹp.

➡ Bảo hành 5 năm cho chất liệu gỗ và 3 năm cho đồng hồ.

Mô tả

TRANH LỊCH PHÙ ĐIÊU ĐỒNG HỒ  :  ý nghĩa nhất giúp bạn có được những lời chúc hay để gửi đến người đầu ấp tay gối đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời, chắc chắn lời chúc này sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh để tình yêu của bạn thêm bền vững hơn.

Mỗi người có thể tìm thấy trong cuộc hôn nhân của mình một người bạn đồng hành, một người tri kỷ và một ai đó như bóng hình của chính mình trong cuộc sống nhưng ngược lại đó cũng có thể là nguồn gốc của sự đau khổ, sự uất ức, sự bất hạnh. Vấn đề là, làm sao để “thuận vợ, thuận chồng”, đó là bài toán mà có người dùng cả cuộc đời của mình cũng không thể giải được. Bài học này, mỗi người có một lời giải đáp riêng. Nhưng quan trọng nhất là sự kiên nhẫn và tận tâm. Sự kiên nhẫn không phải chỉ là nhún nhường, câm nín mà là sự hi sinh thầm lặng.

Tranh lịch phù điêu đồng hồ  chứa đựng những bài học làm vợ, làm chồng sâu sắc. Vợ chồng như một minh chứng để răn dạy mỗi người về bài học hôn nhân, về thứ tình cảm vô cùng lớn lao và son sắt. Mỗi người, khi nhìn ngắm bức tranh đều thổn thức lòng mình vì tình cảm vợ chồng sâu nặng. Bức tranh thức tỉnh con người tránh khỏi xa hoa, xô bồ của cuộc sống để trở về mái nhà nơi có người chồng, người vợ bình yên và thân thuộc.

Có rất nhiều mẫu tranh lịch Vợ chồng cho bạn lựa chọn. Bức tranh thích hợp để làm quà tặng người vợ, người chồng hoặc để làm quà tặng đám cưới. Bức tranh thích hợp treo trong phòng ngủ của vợ chồng.có thể dùng làm một món quà sang trọng và ý nghĩa đến những người bạn, người thân.

Vào dịp Tết Nguyên Đán, người Việt Nam thường có thói quen gửi lời chúc Tết tặng bạn bè, người thân để cầu một năm mới phát lộc phát tài, nếu là người đã có gia đình, chắc bạn đã biết người cần chúc quan trọng nhất sau mẹ đó chính là vợ, chồng đúng không. Hãy luôn ghi nhớ và gửi đến một nửa của mình ngay vào dịp năm mới nhé.

tranh lịch phù điêu đồng hồ
👉 Cam kết sản phẩm ở ngoài trông đẹp hơn trong hình.
👉 Sản phẩm do công ty tự sản xuất nên giá đến tay khách hàng, chúng tôi đã tính giá sát gốc.
👉 GIÁ + Chi tiết sản phẩm: Hãy kích vào từng ảnh.