Green Art là đơn vị tư vấn, thiết kế thi công Mĩ thuật cho doanh nghiệp và cá nhân. Đảm nhận thi công Mĩ thuật của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh của khách hàng.
 
Các chuyên gia tư vấn nghệ thuật của GA tại có nhiều kinh nghiệm cung cấp các giải pháp và dịch vụ tư vấn Mĩ thuật tuyệt vời cho từng lĩnh vực chính yếu sau:

MĨ THUẬT KHÁCH SẠN

Yếu tố Mĩ thuật trong không gian khách sạn

Green Art đã là một nhà thi công mỹ thuật khách sạn có kinh nghiệm, chúng tôi hầu như có hiểu biết sâu sắc về doanh nghiệp và cũng như một danh sách liên lạc trong các khách sạn trên khắp đất nước. Làm việc với Green art có nghĩa là bạn sẽ làm việc với một nhóm các chuyên gia tư vấn MĨ thuật hàng đầu, những người biết cách kết hợp bất kỳ công việc nào với tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

Thành tố Mĩ thuật đóng vai trò quan trọng trong thiết kế không gian khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Khi một dự án kêu gọi đưa mọi thứ đến những nơi không ngờ tới, các chuyên gia tư vấn nghệ thuật khách sạn của Green Art có quan điểm đúng đắn. Khi chọn tác phẩm nghệ thuật cho một tài sản độc đáo như vậy, Green art đã tạo ra một câu chuyện về nghệ thuật vui nhộn, trang trí và trang trí xuyên suốt: từ tiền sảnh và hành lang đến phòng khách.
Một số phần tùy chỉnh bao gồm:
  • Neon trên vải in
  • Giấy dán tường vinyl tùy chỉnh
  • Bức tranh tường trần kỷ niệm lịch sử khai thác của Arizona
  • Video chiếu tường nghệ thuật

MĨ THUẬT DOANH NGHIỆP

Mĩ thuật bên trong mỗi doanh nghiệp

Nói ‘tạm biệt’ với các áp phích động lực và nói ‘xin chào’ với tương lai của mĩ thuật công ty. Mỗi dự án văn phòng kể một câu chuyện về các giá trị cốt lõi của một thương hiệu. Bạn có thích câu chuyện mà văn phòng của bạn đang kể không? Nếu không, các chuyên gia tư vấn mĩ thuật của chúng tôi biết cách thay đổi câu chuyện bằng bộ sưu tập mĩ thuật giám tuyển hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Mĩ thuật là câu chuyện hay được truyền tải thông qua trực giác

Khi bạn có một câu chuyện doanh nghiệp mang tính kỳ tích, hẳn bạn sẽ muốn kể nó một cách trực quan nhất có thể. Mĩ thuật doanh nghiệp sáng tạo như tên của họ. Các chuyên gia tư vấn mĩ thuật của chúng tôi đã làm việc để truyền tải những giá trị đó theo lối lạ lẫm nhất.
Một số tác phẩm mĩ thuật tùy chỉnh bao gồm:
  • Điêu khắc treo Kinetic
  • Từ phương tiện truyền thông hỗn hợp
  • Nghệ thuật điêu khắc trên tường bằng acrylic

MĨ THUẬT CƯ DÂN

Mĩ thuật trong căn hộ của bạn

Green Art tin rằng mĩ thuật không chỉ là một cú chạm cuối cùng vào một ngôi nhà. Mĩ thuật gia đình là một cái gì đó đại diện cho chủ sở hữu và nâng một thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, thi công mĩ thuật vận hành cho nhà ở, Green Art có thể cung cấp cho khách hàng quyền tùy chỉnh những thiết kế hiện đại và đương đại thú vị nhất và nhóm sáng tạo nội bộ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết một dự án cụ thể theo ý tưởng để phù hợp hoàn hảo, với chúng tôi tầm nhìn thẩm mỹ của khách hàng là điều thiết trọng.

Không gian sống, thư giãn của bạn & gia đình là điều khiến Mĩ thuật đóng vai trò trọng yếu

Green Art đã tham gia trong toàn bộ quá trình: từ các lần trao đổi ý tưởng đến giao hàng và cài đặt. Bằng cách là một phần của quá trình từ ngày đầu tiên, các chuyên gia tư vấn mĩ thuật của chúng tôi đã có thể đảm bảo rằng bộ sưu tập mĩ thuật là một sự phù hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của gia đình bạn.
Một số tác phẩm nghệ thuật bao gồm:
  • Giám tuyển tác phẩm nghệ thuật từ James Verbicky , Ann Thornycroft , Sarah Stockstill và Matt Devine .
  • Tường nghệ thuật tùy chỉnh cho một vườn ươm.
  • Điêu khắc, kéo vải, nghệ thuật đóng khung truyền thống, và đổ nhựa trên gỗ.

MĨ THUẬT CẢNH QUAN

Mĩ thuật cảnh quan đi đến cái nhìn cộng đồng

Có lẽ chúng ta đều bắt gặp những biểu tượng, công trình mĩ thuật thuật cảnh quan mang tính chất tầm vóc hay đơn giản là đặt bên trong khuôn viên nhà hát, trường học, công viên…có một điểm chung là…các hình tượng này về mặt nào đó đều đưa cảm quan đến cái nhìn đồng điệu, tính thường thức, tính sử thi. Dù nó là gì đi chăng nữa, các công trình này tận dụng tối đa yếu tố Mĩ thuật, văn học, nghệ thuật. Sẽ thế nào nếu trong khuôn viên cộng đồng thiếu đi tính chất quan trọng này. Green Art tin rằng những thành tố Mĩ thuật sẽ mãi đóng vai trò trọng yếu với hầu hết công trình kiến trúc cảnh quan.

Mĩ thuật cảnh quan là sự bổ sung cho tính chất trải rộng của yếu tố thiên nhiên

Thiên nhiên bỏ lại phía sau và bắt ta tận dụng những giá trị. Các mà các nhà thiết kế hòa quyện cảnh quan thiên nhiên cùng công trình kiến trúc Mĩ thuật của họ thực sự là một công việc đem lại nhiều sự trải nghiệm. Khu du lịch, nghỉ dưỡng,… đều dành riêng đất diễn cho các thành tố kiến trúc cảnh quan đặc biệt này. Trong hầu hết các trường hợp thì những giá trị mà kiến trúc cảnh quan nhấn mạnh ý thức, tầm vóc vượt thời gian của nó.