🥇Sự phổ biến ngày càng tăng của đồ nội thất bằng gỗ sang trọng để cải thiện thiết kế nội thất gia đình và văn phòng cùng sự tăng trưởng nhanh chóng trong ngành du lịch và khách sạn với sự ưu tiên cao cho đồ nội thất bằng gỗ truyền thống sẽ tiếp tục tăng trưởng.

🏅Cảm hứng từ cách bài trí không gian đương đại theo phong cách độc đáo, cá tính khác lạ; dòng sản phẩm có sự kết hợp giữa chất liệu truyền thống – hiện đại (Gỗ – Epoxy). Mỗi tác phẩm là một dạng độc bản nào đó, đi theo xu hướng cá nhân hóa của thời đại. Trong đó sản phẩm Custom sẽ linh hoạt theo nhu cầu cá biệt.

Gửi 1 yêu cầu

BUSINESS & BUSINESSMEN

[ux_products style=”normal” type=”row” show_price=”0″ tags=”376″ orderby=”sales”]

Nội thất hiện đại sang trọng 

Đồ nội thất của chúng tôi được chế tác từ gỗ tự nhiên có nguồn gốc bền vững. Sản phẩm đã đặt chân đến Bắc Mỹ, Canada, Úc và một số ở EU. Thể hiện nét đặc trưng, sức ảnh hưởng, khẳng định vị thế hay nhấn mạnh giá trị cá nhân, giá trị thương hiệu

TABLE COFFEE

[ux_products columns=”5″ auto_slide=”2000″ show_add_to_cart=”0″ tags=”382″ orderby=”sales”]

Thiết kế tùy chỉnh sang trọng – Sản xuất thủ công – Vận chuyển toàn cầu

Tóm lại, chỉ có loại gỗ tốt nhất được sử dụng cẩn thận, với nhựa epoxy chất lượng cao nhất trong sản xuất. Gỗ được sấy khô trước khi được lấp đầy bằng nhựa epoxy. Một kỹ thuật độc đáo dựa trên kinh nghiệm được sử dụng để ngăn chặn sự hư hỏng và xoắn gỗ.

Tất cả các thiết kế được sử dụng tại các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra độc quyền bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Thiết kế tùy chỉnh cũng có thể được thực hiện cho khách hàng nếu được yêu cầu.

Đồ nội thất độc quyền của Hero art được thiết kế theo sở thích của khách hàng, từ cổ điển đến hiện đại, để đáp ứng nhu cầu của họ.

Trên hết, các tác phẩm tuyệt vời của Hero art được lấy cảm hứng từ tinh thần của gỗ, tạo ra triết lý của thương hiệu.

Latest News

Về sản xuất của chúng tôi

Chúng tôi sử dụng nhựa epoxy chất lượng cao nhất, cùng với những cây được cắt lát cẩn thận, trong đồ nội thất của chúng tôi. Một phương pháp được phát triển đặc biệt được áp dụng để ngăn chặn cây khỏi bị xoắn.

Gỗ của chúng tôi được sấy khô trước khi được lấp đầy bằng nhựa epoxy chất lượng cao. Trong nhựa epoxy trong suốt, bạn sẽ thấy độ sâu của gỗ và tất cả các chi tiết của nó. Các cạnh thẳng của nó cho một cái nhìn phóng đại của gỗ, và các cạnh tròn phản ánh sự hoàn hảo của nó.

Đồ nội thất của chúng tôi có thể được sản xuất ở tất cả các kích cỡ và màu sắc, sử dụng bất kỳ màu nào của nhựa epoxy. Chân đế được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có sẵn bằng nhôm đúc, gang, gỗ hoặc thép không gỉ. Màu sắc cũng có sẵn trong sơn bột tĩnh màu, bao gồm đồng, vàng, bạc và chrome.

Chúng tôi có mối liên hệ nguồn gỗ lớn từ Đăk Nông, Đăk Lăk, được lựa chọn cẩn thận. Cây được cắt theo kích thước mong muốn trong các máy được thiết kế dành riêng cho mục đích này.

Và cuối cùng, tác phẩm mới cho đồ nội thất bắt đầu tại những ngôi nhà, văn phòng mới.

KHÁM PHÁ

GỬI LỜI NHẮN

Error: Contact form not found.

HERO ART COMPANY INFO

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NGHỆ THUẬT HERO ART

Email: kinhdoanh@heroart.vn

Tel: 0945.751.400

Office: Songdo Tower – 62A, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Factory: Ngã tư Mỹ Phước Tân Vạn x Phạm Ngọc Thạch, Tp.Thủ Dầu Một, T. Bình Dương