Thi công mô hình mút xốp trang trí sự kiện.

Điêu khắc mô hình bằng chất liệu mút xốp là một trong những phương tiện phổ biến nhất để điêu khắc – một hình thức nghệ thuật tạo ra các tác phẩm điêu khắc nhanh chóng và tuyệt đẹp. Cho dù là triển lãm thương mại, bảo tàng, công viên giải trí và điểm tham qua. cửa hàng bán lẻ, khu phức hợp văn phòng, trưng bày ở sảnh, cảnh quan giả hoặc các sự kiện đặc biệt. Tác phẩm điêu khắc bằng mút xốp có thể cung cấp một mô hình  thực tế đầy cảm hứng theo thiết kế ban đầu.

Những tác phẩm điêu khắc bằng mút xốp này có thể là mô phỏng theo chủ đề. Tượng, động vật, sinh vật, tranh tường, đạo cụ, kiến ​​trúc, chữ số… Hình dạng đặc biệt hoặc khung cảnh độc đáo. Người nghệ sĩ có thể làm sống lại một sinh vật và cảnh vật xung quanh, hồi tưởng lại phong cảnh yêu thích của bạn. Thu hút khách tham quan tại một triển lãm thương mại hoặc tạo ra môi trường kỳ diệu mà ai cũng muốn chiêm ngưỡng. Bạn sẽ được thỏa trí tưởng tượng. Những tác phẩm điêu khắc này cũng có thể được sử dụng cho các cuộc triển lãm thương mại.

Thi công mô hình mút xốp trang trí đạo cụ phim trường.

THI CÔNG MÔ HÌNH MÚT XỐP TRANG TRÍ

THI CÔNG MÔ HÌNH MÚT XỐP TRANG TRÍ

THI CÔNG MÔ HÌNH MÚT XỐP TRANG TRÍ

Mút xốp cũng là một vật liệu tuyệt vời để tạo ra các đạo cụ phim trường. Áo giáp, vũ khí, sinh vật và bất cứ thứ gì cần được chế tạo một cách nhanh chóng ít không tốn kém. Rất thường thấy mút xốp được sử dụng để tạo ra toàn bộ phim trường. Bối cảnh rạp hát, phong cảnh, background và công trình kiến ​​trúc của công viên giải trí. Và một số khung cảnh tâm linh huyền bí.

Mút xốp cho phép tạo ra khung cảnh thực tế hoặc xây dựng các tòa nhà với bộ nền phức tạp. Chất liệu mút xốp mang lại lợi ích là nhẹ, tiết kiệm và hiệu quả về thời gian chế tạo. Các hình dạng tùy chỉnh có thể được tạo ra để hỗ trợ bất kỳ loại trí tưởng tượng nào.

Chữ cái và chữ số bằng mút xốp

Các chữ cái lớn, đôi khi được kết hợp với các số lớn. Là lý tưởng để tạo điểm nhấn rất đậm cho thương hiệu, sản phẩm hoặc thông điệp. Khi các chữ cái và số này được kết hợp để tạo thành một từ hoặc thông điệp. Chúng có thể được sử dụng trong nhiều loại khung cảnh trang trí quá khổ. Tại các triển lãm thương mại. Những dòng chữ khổng lồ này đóng vai trò như một thỏi nam châm. Chúng thu hút đám đông lớn. và trở nên nổi bật giữa vô số các gian hàng triển lãm thương mại khác. Các cửa hàng bán lẻ có thể sử dụng chúng để tiếp thị trực quan. Xây dựng thương hiệu sản phẩm. Các sự kiện đặc biệt có thể sử dụng các chữ cái lớn, chữ số để xác định rõ các điểm thông báo chính.

THI CÔNG MÔ HÌNH MÚT XỐP TRANG TRÍ

Cơn sốt ngày nay là chụp ảnh Selfie ngày càng phổ biến . Các ứng dụng khác nhau của các chữ cái lớn bằng mút xốp có thể khiến bạn đắm chìm vào các chữ cái. Và tăng hiệu quả truyền thông xã hội của bạn. Hãy tưởng tượng bạn đang đứng giữa một số 10. Thay thế số “1” bằng cơ thể của bạn – thật tuyệt để chụp ảnh Selfie. Chèn một chiếc ghế được cấu tạo đặc biệt vào giữa một chữ cái lớn “O” hoặc “G” có thể tạo ra một khung chụp ảnh tuyệt vời.

Dịch vụ tạo hình điêu khắc thi công mô hình mút xốp Green Art

Sáng tạo chuyên nghiệp – Chúng tôi có một đội ngũ các nhà thiết kế, nghệ sĩ, người làm mô hình, họa sĩ, nhà điêu khắc, thợ mộc và thợ hàn để tạo ra mô hình xốp 3D giàu trí tưởng tượng, sống động và đầy trải nghiệm.

THI CÔNG MÔ HÌNH MÚT XỐP TRANG TRÍ

THI CÔNG MÔ HÌNH MÚT XỐP TRANG TRÍ

THI CÔNG MÔ HÌNH MÚT XỐP TRANG TRÍ

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART