Mô hình mút xốp trang trí noel 2022.

Green Art là đơn vị chuyên thi công những mô hình mĩ thuật trang trí sự kiện bằng mút xốp. Nhiều chủng loại uy tín và chất lượng hàng đầu. Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mĩ thuật tạo hình và trang trí. Những Nghệ sĩ từ Green Art tự tin sẽ tạo ra những mô hình có chất lượng thẩm mĩ cao. Đáp ứng theo yêu cầu bản vẽ thiết kế với tỉ lệ cao nhất. Từng thi công nhiều công trình trong lĩnh vực mĩ thuật. Đội ngũ của Green Art có thể thi công mô hình mọi kích cỡ.

Mô hình mút xốp trang trí noel

Mô hình mút xốp trang trí mừng giáng sinh.

Đôi khi, chỉ cần một vài hình ảnh miêu tả ý tưởng của bạn. Những nghệ sĩ của chúng tôi đã có thể nắm bắt và tạo ra những hình mẫu trang trí tuyệt đẹp theo mong muốn. Những mô hình được tạo ra từ mút xốp có nhiều ưu điểm. Chúng đặc biệt phù hợp với những dịp trang trí sự kiện. Để tạo ra những mô hình đẹp đòi hỏi một quá trình công phu. Từ công đoạn điêu khắc tạo hình, Làm láng mịn bề mặt bằng chất phủ. Sau đó là sơn màu trang trí cuối cùng là công đoạn phủ lớp bảo vệ.

Mô hình mút xốp trang trí noel 2022 được cung cấp bởi Green Art có chất lượng và giá thành cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ. Từ thiết kế, thi công đến hợp với các dơn vị thầu trang trí.

Mô hình xốp ông già noel

Không gian mừng giáng sinh bằng những mô hình mút xốp trang trí.

Luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng và đơn vị thiết kế. Những hình mẫu tiêu biểu không thể thiếu như Ông già noel, Mô hình người tuyết, Mô hình tuần lộc kéo xe. Cây thông noel, Gói quà… Bên cạnh đó còn có các loại đèn trang trí, cây khô cho đến cả một không gian mùa đông phủ đầy tuyết trắng được trang hoàng linh linh.

Dịch vụ trang trí giáng sinh

Dịch vụ trang trí tiểu cảnh mừng giáng sinh. Bằng việc xác định một không gian trang trí trong dịp noel. Tùy thuộc vào độ rộng của không gian và nhu cầu trang trí. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thành tố trong tiểu cảnh trang trí. Có thể bao gồm những mô hình 3d, Ông già noel, Tuần lộc, Người tuyết, Cây trang trí, Thảm cỏ, mảng tuyết, núi, hang đá, sông giả…Tất cả sẽ được tạo ra với kích thước tỉ lệ phù hợp với không gian của bạn. Được sắp xếp hài hòa sinh động tạo nên một không gian trang trí lộng lẫy trong mùa đông noel tuyệt vời.

Quý khách xem thêm mô hình mút xốp trang trí tại ĐÂY nhé!

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART