Mô hình mút xốp trang trí. Bạn đang có một sự kiện cần dàn dựng?. Bạn đang tìm một đơn vị thi công trang trí sự kiện hoặc một đơn vị hợp tác thi công?. Hay một đơn vị chuyên sản xuất cung cấp mô hình trang trí sự kiện. Bạn đang đọc bài viết này và đang tìm hiểu về chúng tôi. Green Art chúc mừng bạn đã tìm được đối tác phù hợp. Green Art là đơn vị chuyên sản xuất và thi công những mô hình nghệ thuật. phục vụ cho trang trí mọi lĩnh vực và đa chất liệu.

Mô hình mút xốp trang trí

Mô hình mút xốp trang trí sự kiện

Do tính chất của những sự kiện là cần triển khai nhanh gọn linh hoạt. và thời gian diễn ra không dài. Nên việc lựa chọn những sản phẩm được tạo hình từ mút xốp sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của những sự kiện mà khách hàng mong muốn. Vì đặc tính nhẹ, dễ tạo hình, giá thành rẻ, vận chuyển dễ dàng.

Là một loại hình phù hợp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đặc thù của những sự kiện, lễ hội, tết, Nó đặc thù bởi tích chất thi công nhanh, nhẹ, thời gian sử dụng không dài, hình thức thể hiện đa dạng, độ thẩm mỹ cao. Vì vậy mô hình mút xốp trang trí là những lựa chọn trang trí vô cùng hợp lý trong những dịp lễ Tết, Giáng sinh,Trung thu. và những sự kiện khai trương, event quảng cáo, Hội chợ, khuyến mãi…

Được tạo hình sinh động với độ thẩm mỹ cao

Mô hình mút xốp trang trí Green Art

Với đội ngũ nhân sự lành nghề đã qua chuyên ngành đào tạo trường học chính quy. Cộng với thời gian dài trau dồi kỹ năng chuyên môn. Đã từng sản xuất và thi công rất nhiều mô hình đầy đủ thể loại. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng những yêu cầu cao của quý khách và đối tác. Green Art là đơn vị sản xuất gốc và thi công trực tiếp. Nên Khách hàng hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi cung ứng.

Mô hình xốp

Sản xuất quy mô và đa dạng.

Quá trình làm việc có thể bắt đầu từ ý định bạn muốn tổ chức đàn dựng một sự kiện nhân dịp nào đó. Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng khả thi cho bạn. Hoặc bạn đã có ý tưởng Decor. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện và thực thi ý tưởng đó bằng sản phẩm thật.

Nếu bạn là một chuyên gia thiết kế. Chúng tôi sẽ tạo ra những mô hình trang trí đáp ứng cao nhất, giống nhất. trên cơ sở tôn trọng bản vẽ thiết kế của bạn.

Nếu bạn là một đơn vị chuyên tổ chức Event cho khách hàng. Green Art tự tin hỗ trợ bạn thực thi mảng mỹ thuật chuyên môn.

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT


Mô hình mút xốp trang trí Event

Decor trang trí Sự kiện, Lễ, Tết, Liên hoan, Khai trương, Sân khấu…

Mô hình mĩ thuật làm từ mút xốp

Làm sản phẩm trưng bày, trang trí Nhà hàng, Bar, Cafe, Quán Ăn…

Dịch vụ tạo hình nghệ thuật trên chất liệu mút xốp

Thiết kế, thi công, tạo hình sản phẩm nghệ thuật nhiều chất liệu.

Mô hình trang trí mút xốp có nhiều kích thước không?

Mô hình xốp có thể tùy chỉnh mọi kích thước mong muốn.

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART