MÔ HÌNH TRANG TRÍ TẾT 2022
Green Art chuyên cung cấp mô hình mút xốp trang trí tết, sự kiện như con Hổ (Cọp) bằng xốp, thỏi vàng bằng xốp, đồng xu vàng trang trí tết , bánh chưng bằng xốp, bánh tét, quả dưa hấu bằng xốp, chữ chúc mừng năm mới … bằng mút xốp, thạch cao, composite và nhiều phụ kiện phục vụ trang trí xuân Canh tý 2022.

Với những dịch vụ bán sỉ, bán lẻ, cung cấp mô hình con Hổ linh vật của năm 2022. Dịch vụ tạo hình mút xốp theo yêu cầu đa dạng về kiểu dáng, kích thước phù hợp với tất cả những nhu cầu trang trí cho các Trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cafe, Shop…

Với đội ngũ những người làm nghệ thuật tạo hình lành nghề, có thâm niên trong lĩnh vực trang trí sự kiện Green Art tin tưởng sẽ là một nơi cung cấp làm hài lòng quý khách hàng và nhưng đơn vị có nhu cầu decor trong dip xuân Nhâm Dần 2022.

Hổ (Cọp) là hình tượng đứng thứ 3 trong 12 con giáp, Theo quan niệm của Âm lịch. Hổ (Linh Vật 2022) trong 12 con giáp đại diện cho sự Uy mãnh, thông minh, khéo léo, tài ứng biến và sức sống bền bỉ mãnh liệt. Năm 2022, năm Nhâm Dần là năm lấy hình tượng con vật này là đại diện linh vật.
Vì vậy những không gian trang trí XUÂN NHÂM DẦN 2022 ngoài những mô hình phụ kiện mang nét văn hóa truyền thống như Bánh chưng, Bánh tét, Thỏi vàng, Đồng tiền vàng, Quả dưa hấu, Hoa Mai, Hoa đào, Câu đối… thì không thể thiếu mô hình một chú Hổ (CỌP) dễ thương vui vẻ đã được cách điệu, nhân hóa phù hợp với không khí ngày tết mang lại tính trang trí đầy ý nghĩa cho không gian sự kiện.
Mời quý khách xem một số mẫu thiết kế trang trí tết Canh Tý 2020 của Green Art là những mô hình, phụ kiện mà chúng tôi đang cung cấp.
QUÝ KHÁCH CŨNG CÓ THỂ CHỌN MỘT HÌNH TƯỢNG BẤT KỲ VÀ KÍCH THƯỚC MONG MUỐN CHO NHỮNG MÔ HÌNH MUỐN ĐẶT HÀNG.
Hãy liên hệ theo số HOTLINE 0961.577.611 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website. Chúc quý khách một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG!!!