Đồng tiền vàng bằng xốp trang trí tết.

Là một vật phẩm trang trí tượng trưng cho may mắn và tài lộc luôn có mặt trong những mô típ trang trí sự kiện vào những ngày tết. Theo phong tục truyền thống, mỗi khi tết đến xuân về người ta thường chúc nhau năm mới LÀM ĂN PHÁT ĐẠT và tặng nhau những món quà tượng trưng cho tiền bạc cũng như mua những vật phẩm trang trí mang những hình ảnh này về trưng trong nhà, cửa hàng, cơ quan, văn phòng… vừa làm đẹp thêm cho không gian ngày tết vừa mang lại may mắn trong năm mới.

Mô hình đồng tiền vàng bằng xốp trang trí tết

có đủ mọi kích cỡ để quý khách lựa chọn.
Được tạo hình bằng xốp, sơn nhũ vàng cao cấp hoặc phủ kim tuyến lóng lánh, rất đẹp phù hợp với mọi không gian trang trí, phong thủy trong dịp tết nguyên đán xuân 2022. Là một trong những phụ kiện trang trí chủ đạo trong những cụm trang trí tiểu cảnh. Cùng với thỏi vàng,bánh chưng, bánh tét, mô hình trái dưa hấu, liễn,cây mai, đào.. . Mô hình đồng tiền rất linh động và dễ sắp xếp dàn dựng bố cục. Chắc chắn bạn sẽ có một tiểu cảnh trang trí đẹp mắt và độc đáo giúp mang lại không khí tết trong năm mới.

Để có một mô hình trang trí tết ưng ý ngoài hình mẫu. Bạn có thể lựa chọn một hình mẫu và kích thước ưng ý sau đó đi đến thống nhất về thời gian, giá cả để đặt hàng. Một mô hình mới sẽ được những nghệ sĩ tại Green Art tạo ra theo yêu cầu của bạn.

Vui lòng kéo xuống dưới để tiếp tục xem những mô hình trang trí khác.

Mô hình mút xốp trang trí Event

Decor trang trí Sự kiện, Lễ, Tết, Liên hoan, Khai trương, Sân khấu…

Mô hình mĩ thuật làm từ mút xốp

Làm sản phẩm trưng bày, trang trí Nhà hàng, Bar, Cafe, Quán Ăn…

Dịch vụ tạo hình nghệ thuật trên chất liệu mút xốp

Thiết kế, thi công, tạo hình sản phẩm nghệ thuật nhiều chất liệu.

Mô hình trang trí mút xốp có nhiều kích thước không?

Mô hình xốp có thể tùy chỉnh mọi kích thước mong muốn.

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART