Nét đẹp truyền thống của Bánh chưng.

Tục gói chưng ngày Tết đã trở thành nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Được lưu truyền từ xa xưa đến tận ngày nay, thể hiện nét đẹp của nền văn hóa lúa nước.
Bánh chưng tượng trưng cho đất với màu xanh đại diện cho cây cỏ. Có đỗ xanh đại diện cho hoa quả. Có thịt lợn đại diện cho muông thú, và gạo nếp để là sản vật đại diện cho con người. Lá dong được dùng để gói bánh Chưng tạo cho bánh có màu xanh mướt. Chính màu xanh tự nhiên của lá gói khiến cho banh chưng trở nên đặc biệt và bắt mắt.

Vì thế, Bánh chưng như một hình ảnh không thể thiếu trong không khí ngày tết đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt nam. Green Art cho sản xuất những mô hình bánh chưng bằng xốp để giúp không gian trang trí của khách hàng được tô đậm thêm nét đẹp truyền thống của ngày tết cũng như tạo một cảm giác thân quen trong mỗi người.

bánh chưng bằng xốp được tạo hình từ xốp, sơn vẽ, bọc giấy PP in họa tiết hoặc giấy nilong, rất đẹp phù hợp với mọi không gian trang trí, phong thủy trong dịp tết nguyên đán xuân 2020.

Để có một mô hình bánh chưng bằng xốp trang trí tết ưng ý ngoài hình mẫu

Bạn có thể lựa chọn một hình mẫu và kích thước ưng ý sau đó đi đến thống nhất về thời gian, giá cả để đặt hàng. Một mô hình mới sẽ được những nghệ sĩ tại Green Art tạo ra theo yêu cầu của bạn.

Xin cảm ơn!

Vui lòng kéo xuống dưới để tiếp tục xem những mô hình trang trí khác.

Mô hình mút xốp trang trí Event

Decor trang trí Sự kiện, Lễ, Tết, Liên hoan, Khai trương, Sân khấu…

Mô hình mĩ thuật làm từ mút xốp

Làm sản phẩm trưng bày, trang trí Nhà hàng, Bar, Cafe, Quán Ăn…

Dịch vụ tạo hình nghệ thuật trên chất liệu mút xốp

Thiết kế, thi công, tạo hình sản phẩm nghệ thuật nhiều chất liệu.

Mô hình trang trí mút xốp có nhiều kích thước không?

Mô hình xốp có thể tùy chỉnh mọi kích thước mong muốn.

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART