Tiểu cảnh trang trí tết Quý Mão 2023

Mô tả hình ảnh một gia đình Mèo trên đồng hoa bên cạnh những mô hình hoa trang trí tết rực rỡ. Mô hình Mèo được điêu khắc tạo hình từ mút xốp sơn phủ kim tuyến màu vàng 24k, hoặc vẽ màu sinh động. Phù hợp nhiều không gian trang trí như cụm tiểu cảnh đường hoa, Tiểu cảnh trang trí công viên, Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh trang trí tết nhà hàng, quán cafe…

Tiểu cảnh trang trí tết Quý Mão 2023

Sẽ là một gợi ý cho ý tưởng trang trí một không gian tết đẹp. Nếu bạn đang muốn có một tiểu cảnh trang trí trong dịp xuân Quý Mão. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Để có đc những mô hình trang trí như ý muốn và phù hợp nhất với không gian của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để đưa ra ý tưởng, yêu cầu và mong muốn của bạn. Green Art sẽ tư vấn chi tiết rõ ràng từng loại mô hình như thông số kỹ thuật, chất liệu, màu sắc, giá thành để quý khách hình dung rõ nhất về mô hình muốn dàn dựng

Sản phẩm từ Green Art được những người thợ chăm chút tạo hình tỉ mỉ và sắc nét, màu sắc đẹp mang tính trang trí cao. Thời gian thi công đảm bảo phù hợp với tính chất của sự kiện. Chúng tôi cam kết về chất lượng. Green Art là đơn vị sản xuất gốc cung cấp cho nhiều dự án trang trí sự kiện.

Tiểu cảnh trang trí tết Quý Mão

Bạn có thể lựa chọn một hình mẫu và kích thước ưng ý sau đó đi đến thống nhất về thời gian, giá cả để đặt hàng. Một mô hình mới sẽ được những nghệ sĩ tại Green Art tạo ra theo yêu cầu của bạn.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ tại Green Art! Chúc quý khách đón một năm mới Quý Mão 2023 Bình An – Tài Lộc!

Vui lòng kéo xuống dưới để tiếp tục xem những sản phẩm khác.

Mô hình mút xốp trang trí Event

Decor trang trí Sự kiện, Lễ, Tết, Liên hoan, Khai trương, Sân khấu…

Mô hình mĩ thuật làm từ mút xốp

Làm sản phẩm trưng bày, trang trí Nhà hàng, Bar, Cafe, Quán Ăn…

Dịch vụ tạo hình nghệ thuật trên chất liệu mút xốp

Thiết kế, thi công, tạo hình sản phẩm nghệ thuật nhiều chất liệu.

Mô hình trang trí mút xốp có nhiều kích thước không?

Mô hình xốp có thể tùy chỉnh mọi kích thước mong muốn.

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART