50+ Mặt Bàn Epoxy Resin Tuyệt Đẹp Dành Cho Quán Cafe.

Thách thức sự nhàm chán. Loại bỏ những gì đơn điệu giống nhau và lặp đi lặp lại. Giờ đây những Designer đang tìm kiếm sự phá cách, mới lạ cho những quy hoạch thiết kế của mình. Chúng không quá cầu kỳ về hình thức. Không quá giản lược chỉ mang tính công năng như đồ công nghiệp. Chúng là một vật dụng thiết yếu và thân thiện, nhưng lại khoác trên mình chiếc áo nghệ thuật. Được tạo ra bởi những bàn tay và bộ óc của những nghệ sĩ.

50+ Mặt Bàn Epoxy Resin Tuyệt Đẹp Dành Cho Quán Cafe

Là những mẫu bàn nghệ thuật được chế tác từ gỗ kết hợp với vật liệu Epoxy Resin. Với thiết kế tạo điểm nhấn nhẹ nhàng. Và đặc biệt là giá thành phải chăng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của quý khách. Những mẫu mã mới được sản xuất sẽ được Green Art cập nhật liên tục trong trang này. Từ những mẫu bàn được chế tác kỳ công tỉ mỉ đến những chiếc bàn đơn giản tinh tế. Nếu bạn yêu thích một phong cách khác – Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để đưa ra yêu cầu của mình.

  • Green Art sẽ có giá đặc biệt với những đơn hàng số lượng từ 10 sản phẩm trở lên.
  • Khách hàng có thể yêu cầu đưa thông tin như Logo, tên quán, tên công ty… vào mặt bàn.
  • Mẫu mã và kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu của quý khách.
  • Chân bàn có thể thay đổi mẫu mã hoặc chiều cao tùy theo mục đích sử dụng.

Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn! Cùng tham khảo những mẫu bàn epoxy được thiết kế nhẹ nhàng với những hình ảnh thực tế nhé!

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART