Một chiếc bàn gỗ epoxy bãi biển nhưng lột tả được tất cả vẽ đẹp của biển xanh từ một bãi biển xanh ngắt với sóng trắng, cát mịn và vách núi là chủ đề của mặt bàn sofa tuyệt đẹp.

Nhựa Epoxy Resin là dạng chất lỏng, có màu nâu hoặc màu vàng trong, loại keo này không có mùi và được đưa vào sử dụng như một loại hóa chất công nghiệp. Hiện nay loại keo này trở nên phổ biến hơn trên thị trường nội thất, có rất nhiều sản phẩm được làm từ gỗ và keo Epoxy  phù hợp với những không gian như phòng khách, Phòng trà, Quán cafe, Phòng cá nhân hoặc phòng làm việc…

Mặt bàn epoxy tạo hình bãi biển tuyệt đẹp.

Kết hợp giữa gỗ tự nhiên được chọn lựa với vật liệu epoxy hiện đại, công thêm bàn tay tài hoa của họa sĩ. Bàn gỗ epoxy bãi biển là một sản phẩm nội thất thủ công cao cấp được chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu tự nhiên là gỗ, vật liệu hiện đại epoxy và nghệ thuật khéo léo của người nghệ sĩ cho ra đời một sản phẩm cao cấp, chất lượng và sang trọng, Bàn epoxy bãi biển  đẹp lung linh như một bức tranh và sống động như thật. Đang dần trở thành xu thế ứng dụng nội thất hiện nay.

Mong quý khách lưu ý! Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoản toàn 100% về những chi tiết bên trong mặt bàn vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Green Art!

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART