Đến với Green Art. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm trang trí nội thất được làm từ epoxy vô cùng độc đáo.

Chúng tôi khao khát nắm bắt vẻ đẹp của thiên nhiên được tìm thấy trong Gỗ, Đá, Sinh vật biển, Ánh sáng, màu sắc… và cho chúng được toát lên vẻ đẹp tiềm năng lớn nhất của chúng. Niềm đam mê của chúng tôi là tái sử dụng các vật liệu tự nhiên chưa được tận dụng. Nhưng cũng có thể sử dụng các vật liệu mới. Mục tiêu của chúng tôi với mỗi món đồ nội thất được tạo ra. Là để truyền đạt cho khách hàng của chúng tôi cùng niềm đam mê mà chúng tôi cảm thấy trong quá trình sáng tạo. TRANG TRÍ NỘI THẤT EPOXY

Chắc hẳn bạn đã biết những sản phẩm nội thất được làm từ hàng ngàn vật liệu khác nhau. Từ Gỗ, kim loại, thủy tinh, nhựa, gốm sứ, đá, gạch men… vậy bạn đã từng nghe nói đến vật liệu trang trí nội thất Epoxy chưa? Ban đầu nó là một loại vật liệu được sử dụng để tráng phủ bề mặt, để đảm bảo độ nhẵn bóng và độ bền của bề mặt sản phẩm. Chúng còn được sử dụng như một loại keo gắn kết. Sau này những nhà thiết kế đã ứng dụng nó để tạo ra một phong cách mới. Một thể loại sản phẩm chính thống được ra đời với hiệu ứng ngoài mong đợi. Những gì được tạo ra bởi tự nhiên luôn độc đáo và đẹp một cách xuất sắc nhưng tiếc rằng chúng lại không mang lại công năng sử dụng nhiều cho con người.

Sản Phẩm nội thất epoxy resin được tạo ra.

Làm cách nào bạn có thể lấy những miếng gỗ được thiên nhiên đẽo gọt để làm một mặt bàn? chúng không bằng phẳng. Vậy còn những viên đá, những con ốc biển, những hạt cát thì sao? chúng cũng không thể trở thành một vật dụng để con người có thể sử dụng như một sản phẩm nội thất. Epoxy resin đã giúp giải quyết những khó khăn đó. Và hiện nay chúng ta có thể tạo ra những sản phẩm trang trí nội thất epoxy độc đáo từ sự kết hợp những chất liệu tự nhiên nói trên với vật liệu epoxy để cho ra đời những tác phẩm độc đáo sang trọng đưa vào không gian sống của bạn.

Những chiếc bàn epoxy.

Đơn giản chỉ với 2 miếng gỗ được làm phẳng và để những đường biên giới tự nhiên. Chúng không cần phải được cắt gọt để trở nên vuông vức, chúng được để lại những đường uốn lượn tự nhiên và Epoxy sẽ lấp đầy những khoảng trống đó để tạo ra cho bạn một chiếc bàn vuông vức tuyệt đẹp với một dòng sông ở giữa.

Bàn epoxy dòng sông được làm từ gỗ tự nhiên và chất liệu epoxy resin

Với những vật liệu khác như đá, sỏi, cát.. cũng được làm tương tự. Người nghệ sĩ thiết kế được thỏa sức sáng tạo với sự lai ghép giữa thiên nhiên và chất liệu nhân tạo. Những sản phẩm được hoàn toàn tùy chỉnh về kích thước, hình dáng, màu sắc, độ bóng, mờ…

Thi công mặt bàn epoxy từ các vật liệu tự nhiên.

Đồng hồ trang trí nội thất Epoxy.

Cũng như những chiếc bàn. Đồng hồ epoxy cũng được tạo ra. Chúng mang một vẻ đẹp khác lạ như một trác phẩm nghệ thuật. Dẹp bỏ sự nhàm chán với những mẫu mã truyền thống. Chúng được tạo ra để được nhìn ngắm, tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian. Mang một phong cách hiện đại sang trọng và phá cách.

Đồng hồ Epoxy – Gỗ

Quầy bar Epoxy resin.

Epoxy cũng có thể tạo ra những quầy bả độc đáo bắt mắt. Chúng chống thấm nước tuyệt đối, bề mặt sáng bóng. tùy chỉnh nhiều phong cách vô cùng phù hợp với nhiều loại không gian.

TRANG TRÍ NỘI THẤT EPOXY
Một quầy bar sang trọng được thi công từ epoxy.

Đèn epoxy resin.

Là một chất liệu trong suốt có thể tùy chỉnh màu sắc. Epoxy cũng giúp tạo ra những chiếc đèn nghệ thuật độc đáo.

TRANG TRÍ NỘI THẤT EPOXY
Đèn trang trí epoxy.

Đến với Green Art. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm trang trí nội thất được làm từ epoxy vô cùng độc đáo.

TRANG TRÍ NỘI THẤT EPOXY
Đồng hồ epoxy resin với tạo hình đa dạng.

Chúng tôi khao khát nắm bắt vẻ đẹp của thiên nhiên được tìm thấy trong Gỗ, Đá, Sinh vật biển, Ánh sáng, màu sắc… và cho chúng được toát lên vẻ đẹp tiềm năng lớn nhất của chúng. Niềm đam mê của chúng tôi là tái sử dụng các vật liệu tự nhiên chưa được tận dụng. Nhưng cũng có thể sử dụng các vật liệu mới. Mục tiêu của chúng tôi với mỗi món đồ nội thất được tạo ra. Là để truyền đạt cho khách hàng của chúng tôi cùng niềm đam mê mà chúng tôi cảm thấy trong quá trình sáng tạo. Chúng ta có thể lấy cảm hứng từ hình dạng tự nhiên. Hoặc theo hình dạng mong muốn của khách hàng. Với nhựa epoxy có thể tạo ra những đồ nội thất mang phong cách rất riêng với độ bền vượt trội tồn tại theo thời gian. Và góp phần làm đẹp thêm cho những không gian nội thất.

Thiết kế.

Các đồ nội thất với epoxy là hoàn toàn tùy chỉnh được. Những sáng tạo là vô tận. Chúng tôi có kiến ​​thức về vật liệu, tính chất xây dựng, dễ sử dụng và trên hết là thiết kế độc đáo bắt mắt. Tạo ra những sản phẩm nội thất đẳng cấp và sang trọng. Bởi vì nó đòi hỏi một mức độ tỉ mỉ và sáng tạo cao. Chúng tôi bắt đầu theo mong muốn của khách hàng. tìm kiếm gỗ hoặc chất liệu tự nhiên tương ứng để sử dụng. Với kích thước được yêu cầu (chiều dài, chiều rộng và độ dày) có thể được xác định hoàn toàn như khách hàng mong muốn. Khách hàng của chúng tôi được tham gia vào quá trình lựa chọn vật liệu. cho đến tìm thấy những chất liệu hoàn hảo. Sau đó bắt đầu quá trình chế tác ra một sản phẩm hoàn toàn như mong muốn.

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART