Nội thất epoxy resin

Là một sản phẩm độc đáo và đẳng cấp để đáp ứng cho những không gian tinh tế và đầy sang trọng  nó là sự khẳng định cho một dòng nội thất cao cấp và sang trọng được làm hoàn toàn từ vật liệu hiện đại. Những sản phẩm Nội Thất Epoxy Resin được chế tác công phu qua nhiều công đoạn chuyên môn từ bản vẽ thiết kế của Designer đến bản vẽ kỹ thuật đến khâu tạo dáng body, xử lý bề mặt và đánh bóng.

Ý tưởng và nguồn cảm hứng có thể bắt nguồn từ bất cứ đâu, từ chính bạn, bạn hoàn toàn có thể cho chúng tôi một yêu cầu từ ý tưởng của bạn sau đó sẽ có một tác phẩm mới ra đời dành riêng cho bạn. Nó là độc quyền và duy nhất. Nó được tạo ra để dành cho bạn.

Mong quý khách lưu ý! Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoản toàn 100% về những chi tiết bên trong vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Green Art!

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART