Bàn vẽ cá phòng khách Epoxy Resin.

Từng chi tiết vẽ 3d vô cùng sông động và sắc xảo. Bạn hãy ngám nhìn, cảm nhận và so sánh chất lượng sản phẩm của Green Art nhé.

BÀN VẼ CÁ PHÒNG KHÁCH EPOXY RESIN
Bàn epoxy resin vẽ cá 3d phòng khách.

BÀN VẼ CÁ PHÒNG KHÁCH EPOXY RESIN

BÀN VẼ CÁ PHÒNG KHÁCH EPOXY RESIN

Một dòng sông xanh nhỏ hẹp đi giữa hành lang 2 mảnh gỗ lớn làm cho chiếc bàn ăn này trở nên đẹp hơn. Mặt bàn epoxy vẽ 9 chú cá koi ” cửu ngư quần hội ” . Ý nghĩa phong thuỷ cao mang lại sự may mắn và sung túc trong làm ăn cũng như hạnh phúc gia đình . Một thiết kế với cơ sở chân đế bằng Inox .vững chãi và thanh giản. Nhưng không kém phần sang trọng. Nó trở thành đồ trang trí nội thất. Sẽ là rất ấn tượng đối với bạn vì những phiên bản như thế này rất hiếm.

Một chiếc bàn sang trọng dành cho phòng khách.

Sự tinh tế đẳng cấp tăng thêm hiệu ứng cho một không gian sang trọng. Những chiếc ghế được chế tác cùng một phong cách với mặt bàn.  là một sự lựa chọn độc đáo và duy nhất. Chỉ có một bộ duy nhất dành cho mỗi khách hàng. Những sản phẩm nghệ thuật thủ công đỉnh cao luôn mang lại những cảm xúc. Bạn sắp được sở hữu một chiếc bàn (Hoặc một bộ bàn ghế). sẽ đón nhận rất nhiều sự trầm trồ của mọi người. Như đa số những khách hàng đã phản hồi sau khi nhận sản phẩm của Green Art.

BÀN VẼ CÁ PHÒNG KHÁCH EPOXY RESIN
Bàn epoxy resin vẽ cá 3d phòng khách.

Mong quý khách lưu ý! Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoàn toàn 100% về những chi tiết bên trong mặt bàn. Vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc.  Vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Green Art!

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART