BÀN EPOXY CÓ ĐÈN

BÀN EPOXY CÓ ĐÈN
Một chiếc bàn phát ánh sáng xanh êm dịu nhẹ nhàng như một dòng suối dưới ánh trăng.Một dòng sản phẩm độc lạ được chế tác bởi

Được tạo ra bằng cách lựa chọn những phôi gỗ chất lượng sẻ ra quy cách chuẩn và sấy khô. Epoxy được pha chế đặc biệt tạo ra màu xanh ngọc trong suốt vô cùng bắt mắt và được tráng từng lớp bằng thủ công một cách cẩn thận cho đến khi tạo thành một khối bền chắc và bao quanh phôi gỗ. Tạo ra một sản phẩm vô cùng độc đáo là chiếc bàn gỗ đổ keo epoxy có đèn lạ mắt và tinh tế . Sự lựa chọn tuyệt vời cho chiếc bàn gỗ epoxy cao cấp.

Ưu điểm: Rất nhiều người chọn sử dụng Bàn Epoxy  vì trông bàn luôn sáng , sạch bóng. Nó có sẵn trong một loạt các màu sắc mà chỉ cần thêm vào sẽ giúp tỏa sáng hoàn hảo hơn. Gỗ cũng có thể được sắp xếp thành các mẫu và thiết kế truyền thống hoặc mang tính cá nhân. Bên cạnh đó Bàn  Epoxy lại có bề mặt nhẵn nhụi và dễ bảo quản.

Màu nâu gỗ kết hợp với màu đen bóng huyền bí của vật liệu cao cấp cho ra đời một sp đầy mạnh mẽ và cá tính lịch lãm của nghệ thuật.

Keo Resin epoxy có thể hàn gắn mọi thứ, bù khuyết tuyệt vời cho dù là vô tình hay hữu ý, như những chiếc kệ sách hay cái tô bằng gỗ dưới đây. Sau khi đã đông cứng, những chỗ khiếm khuyết lại trở thành điểm nhấn tuyệt vời của sản phẩm. Sản phẩm không đụng hàng độc đáo này lại không quá khó để tạo ra nhé!

Mong quý khách lưu ý. Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoản toàn 100% về những chi tiết bên trong mặt bàn vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

HÃY ĐẾN VỚI GREEN ART ĐỂ TRẢI NGHIỆM VÀ CÃM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Green Art! 

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART