MẶT BÀN EPOXY RESIN ĐẠI DƯƠNG

Là một chiếc bàn nghệ thuật. Phù hợp với những không gian nhà bạn với mục đích sử dụng như ngồi uống trà, cafe hoặc những làm bàn trang trí trong phòng cá nhân. Bạn cũng có thể dùng làm bàn trong những quán cafe, phòng trà… Được tạo hình vô cùng bắt mắt với phong cách nhẹ nhàng nhưng không quá yếu. Gam màu xanh biển kết hợp với gỗ tự nhiên tạo thành một khối chắc chắn tinh xảo cùng bề mặt sáng bóng.

Bàn epoxy resin đại dương.  Mang vẻ đẹp của một bức tranh về đại dương hùng vĩ bao la vào không gian sống của bạn.

Hãy nhìn để cảm nhận một mặt biển bao la với những làn sóng trắng đang theo nhau xô bờ. Sẽ cho chúng ta một cảm xúc bình yên, vui vẻ và thư giãn. Tất cả được hiện ra trên một vật dụng nội thất mà bạn đang sử dụng. Nó vừa có tính công năng mang lại tác dụng của một chiếc bàn chắc chắn. Vừa là một tác phẩm nghệ thuật. Được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của những người nghệ sĩ thiết kế.

Quý khách cũng có thể đặt cho mình hoặc cho người thân một bàn epoxy resin đại dương với kích thước khác hoặc tùy biến hình dáng cũng như màu sắc mà mình mong muốn để phù hợp với không gian, sở thích và mục đích sử dụng.

Tất cả những vật liệu Green Art làm ra chiếc bàn đều là nguyên liệu loại 1 trên thị trường với keo Epoxy được nhập khẩu, Gỗ tự nhiên được chọn lựa và sấy khô sàng lọc nhiều lần để có một phôi gỗ tốt nhất về chất lượng cũng như có hình dáng tự nhiên phù hợp với tính thẩm mỹ trong nghệ thuật tạo hình.

BÀN EPOXY RESIN ĐẠI DƯƠNG

Vì sao quý khách nên lựa chọn sản phẩm epoxy resin từ Green Art?

  • Tại Green Art chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách là sự phát triển bền vững của chúng tôi.
  • Nguyên vật liệu để làm ra sản phẩm luôn được chú trọng. Chúng tôi luôn lựa chọn những chất liệu tốt nhất và trải qua những công đoạn xử lý kỹ thuật chuyên nghiệp. Từ công đoạn lựa chọn gỗ, sấy khô, làm sạch, xử lý bề mặt… Đến những công đoạn hoàn thiện được thực hiện trình tự không bỏ xót một công đoạn nào.
  • Độ bền của những sản phẩm đến từ Green Art luôn đạt chất lượng cao. Do quá trình sản xuất được thực hiện kỹ lưỡng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi được đào tạo qua trường lớp mỹ thuật chuyên nghiệp.
  • Với đội ngũ đã qua đào tạo trường lớp. Những tác phẩm được tạo ra sẽ mang một vẻ đẹp tinh tế, bố cục hài hòa, kiểu dáng sang trọng và có căn nguyên chất lượng về thẩm mỹ chuyên môn. Những sản phẩm do Green Art tạo ra không còn đơn thuần là một sản phẩm của những người thợ làm nghề.
  • Giá thành! Chắc hẳn khi muốn sở hữu một sản phẩm. Quý khách cũng đã tham khảo một vài nhà cung cấp, đó là dữ liệu so sánh để chứng minh cho mức giá hợp lý tại Green Art.
  • Bởi vì Green Art là nhà sản xuất. Chúng tôi không phải là trung tâm kinh doanh. Quý khách có thể tới nơi để kiểm chứng Green Art là nơi sản xuất gốc. Vì vậy chất lượng và giá thành luôn cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu sở hữu bàn epoxy resin đẹp hãy liên hệ ngay với Green Art để được tư vấn hỗ trợ tận tình.

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART