BÀN ĂN EPOXY RESIN

Là sản phẩm nội thất sang trọng được tạo ra bởi một quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ thợ có tay nghề cao. Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với keo epoxy. Tạo nên bố cục hài hòa sống động. Chúng ta cảm giác như một dòng sông hiền hòa tươi mát. Dòng sông trên mặt bàn là một nét cách điệu mang đầy tính thẩm mỹ. Sự xuất hiện của chiếc bàn ăn epoxy. tạo nên một nét chấm phá đặc biệt trang trí thêm cho không gian của quý khách.

Bàn ăn epoxy resin cao cấp mang vẻ đẹp đơn giản, sang trọng và chắc chắn.

Mặt bàn epoxy màu xanh mang vẻ đẹp đẳng cấp, lịch sự phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

 Bàn gỗ Epoxy  có phần chân bàn làm từ hợp kim thép chắc chắn. Mặt bàn đổ bằng keo Epoxy phủ lớp dầu bóng và chất phụ gia, sau đó mài nhẵn cho ra sản phẩm có độ bóng hòan hảo.

– Ưu điểm của bàn Epoxy là. Bền, đẹp, chịu được dầu mỡ, hóa chất. ít bị mài mòn và có khả năng cách điện tốt.

Một thiết kế  đẹp không thể thiếu mặt bàn epoxy mang phong cách riêng. và có thể được tạo theo yêu cầu phù hợp với mọi không gian nhà bếp hay phòng ăn của bạn.

Một chiếc bàn epoxy thường gồm các chất liệu  gỗ tự nhiên ( chất liệu gỗ có thể theo yêu cầu). Các tạo hình của tấm gỗ tạo nên nét độc đáo mang tính nghệ thuật cao. Được làm theo kích thước phổ biến trên thị trường. Hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn.

Phù hợp với những không gian phòng ăn, nhà hàng, Quán ăn hay phòng bếp gia đình.

Mong quý khách lưu ý! Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoản toàn 100% về những chi tiết bên trong mặt bàn. Vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc. Vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

Hãy đến với Green Art  để trãi nghiệm và cảm nhận sự khác biệt về sản phẩm .

Quý khách có nhu cầu sở hữu bàn epoxy resin đẹp hãy liên hệ ngay với Green Art để được tư vấn hỗ trợ tận tình.

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART