BÀN TRÒN EPOXY XANH BIỂN

Là một chiếc bàn nghệ thuật nhỏ gọn phù hợp với những không gian vừa và nhỏ xinh với mục đích sử dụng như ngồi uống trà, cafe hoặc những làm bàn trang trí trong phòng cá nhân. Bạn cũng có thể dùng làm bàn trong những quán cafe, phòng trà… Được tạo hình vô cùng bắt mắt với phong cách nhẹ nhàng nhưng không quá yếu, gam màu xanh biển kết hợp với gỗ tự nhiên tạo thành một khối chắc chắn tinh xảo cùng bề mặt sáng bóng.

Bàn tròn epoxy xanh biển với 3 chân bằng gỗ tự nhiên có thể phù hợp với tất cả những mặt nền trong không gian của bạn kể cả khi chúng không được bằng phẳng cho lắm thì chiếc bàn vẫn có thể đứng vững mà không bị kênh.

Quý khách cũng có thể đặt cho mình hoặc cho người thân một chiếc bàn với kích thước khác hoặc tùy biến hình dáng cũng như màu sắc mà mình mong muốn để phù hợp với không gian, sở thích và mục đích sử dụng.

Tất cả những vật liệu Green Art làm ra chiếc bàn đều là nguyên liệu loại 1 trên thị trường với keo Epoxy được nhập khẩu, Gỗ tự nhiên được chọn lựa và sấy khô sàng lọc nhiều lần để có một phôi gỗ tốt nhất về chất lượng cũng như có hình dáng tự nhiên phù hợp với tính thẩm mỹ trong nghệ thuật tạo hình.

Bàn epoxy màu xanh nước biển trong suốt, sang trọng phù hợp với nhiều không gian.

Mong quý khách lưu ý. Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoản toàn 100% về những chi tiết bên trong mặt bàn vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Green Art!

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART