Bàn epoxy vẽ cá 3d sắc xảo đến từng chi tiết. Sự kết hợp giữa hội họa và nội thất đình cao.

Kết hợp giữa gỗ tự nhiên được chọn lựa với vật liệu epoxy hiện đại. Cộng thêm bàn tay tài hoa của họa sĩ. Là một sản phẩm nội thất thủ công cao cấp được chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết. tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu tự nhiên là gỗ, vật liệu hiện đại epoxy và nghệ thuật khéo léo của người nghệ sĩ cho ra đời một sản phẩm cao cấp, chất lượng và sang trọng. Bàn epoxy vẽ cá 3d đẹp lung linh như một bức tranh và sống động như thật. Đang dần trở thành xu thế ứng dụng nội thất hiện nay.

Bàn epoxy vẽ cá 3d

Phù hợp với những không gian như phòng khách, Phòng trà, Quán cafe, Phòng cá nhân hoặc phòng làm việc…

"</p

Chúng tôi cam kết sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên được tuyển lựa và sấy khô. chất liệu keo epoxy ngoại nhập chất lượng tốt nhất trên thị trường. Sử dụng những sản phẩm epoxy đến từ Green Art quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ nghệ thuật và giá thành.

Mong quý khách lưu ý! Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoản toàn 100% về những chi tiết bên trong mặt bàn vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Green Art!

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART