BÀN EPOXY PHÒNG HỌP :

Bạn đang băn khoăn chọn kiểu bàn cho phòng họp ? hãy để Green Art chọn ngay cho mình 1 phong cách nhé. Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, có những tính chất cơ lý đặc biệt. kháng môi trường hơn hẳn các gốc nhựa khác vì không có nhóm ester nên có tính chất kết dính và khả năng kháng nước tuyệt vời.

Bàn epoxy đơn giản sang trọng dành cho văn phòng, phòng họp doanh nghiệp.

Ưu điểm: Rất nhiều người chọn sử dụng Bàn Epoxy phòng họp vì trông bàn luôn sáng , sạch bóng. Nó có sẵn trong một loạt các màu sắc mà chỉ cần thêm vào sẽ giúp tỏa sáng hoàn hảo hơn. GỖ cũng có thể được sắp xếp thành các mẫu và thiết kế truyền thống hoặc mang tính cá nhân. Bên cạnh đó Bàn  Epoxy lại có bề mặt nhẵn nhụi và dễ bảo quản.

Màu nâu gỗ kết hợp với màu đen bóng huyền bí của vật liệu cao cấp cho ra đời một sp đầy mạnh mẽ và cá tính lịch lãm của nghệ thuật.

Keo Resin epoxy có thể hàn gắn mọi thứ, bù khuyết tuyệt vời cho dù là vô tình hay hữu ý. Như những tấm gỗ lũa tự nhiên bị thời gian bào mòn. Đến những khe nứt gãy của tảng đá. Sau khi đã đông cứng, những chỗ khiếm khuyết lại trở thành điểm nhấn tuyệt vời của sản phẩm. Sản phẩm không đụng hàng độc đáo này đang trở thành một xu hướng và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Mong quý khách lưu ý. Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoản toàn 100% về những chi tiết bên trong mặt bàn vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Green Art!

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART