Bàn cafe epoxy resin 

Mặt bàn cafe epoxy resin đơn giản hài hòa với gỗ tốt tự nhiên bên trong là khối nhựa trong suốt tạo thành hồ nước xanh biếc với cá Koi và cây sen, thủy sinh.. Trông như một kiệt tác của tự nhiên. Vân gỗ  nổi bật ẩn dưới vẻ sáng bóng của nhựa epoxy cao cấp. Sự kết hợp tinh tế không cầu kỳ nhưng vẫn mang lại hiệu ứng sang trọng. Mặt bàn cafe epoxy resin thực sự phù hợp cho những ai thích sự mềm mại thanh bình của cảnh đẹp tự nhiên được tái hiện. Tấm gỗ tự nhiên tuyệt đẹp được chọn lựa kỹ càng tạo thành hình bờ hồ. Nước hồ xanh biếc trong vắt được tạo bởi epoxy lạ mắt và đẳng cấp.

Thiết kế hình tròn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Đặc biệt thích hợp với những không gian vừa và nhỏ như. Phòng ngủ, phòng đọc sách, dùng làm bàn uống trà. Chiếc bàn còn phù hợp trong quán cafe. Với 3 chân kim loại chắc chắn, mặt bàn dày 3cm quý khách có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Kích thước và hình dáng, chiều cao, độ dày có thể được thay đổi theo yêu cầu riêng của quý khách.

Bàn cafe epoxy resin

Là sản phẩm được làm thủ với sự trau chuốt tỉ mỉ. Từ công đoạn chọn phôi gỗ đến khi đánh bóng thành phẩm. Để tạo ra một chiếc bàn duy nhất dành cho bạn. Vì những phôi gỗ tự nhiên. Chúng khác nhau nên mỗi chiếc bàn mang một đặc điểm riêng biệt. Khi khách hàng yêu cầu và đưa ra một hình mẫu đã lựa chọn. Designer sẽ lên phác thảo bố cục. Sau đó lựa chọn phôi gỗ có màu sắc hình dáng đạt yêu cầu, sắp xếp và tạo hình tương ứng. Gỗ được sấy khô công nghiệp, cắt mài và làm sạch sau đó được cho vào khuôn.

Các công đoạn để tạo ra một chiếc bàn epoxy resin rất công phu và nhiều giai đoạn. Là dòng sản phẩm có giá trị cao. Những kỹ thuật viên lành nghề luôn thực hiện chính xác những thao tác để đảm bảo không có sai xót.

Những sản phẩm nội thất được chế tác từ epoxy resin gần đây đã trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới.

Với sự phát triển của công nghệ hóa học từ phương tây đã tạo ra cơ hội cho những người nghệ sĩ thiết kế ứng dụng. Lần đầu tiên họ có đủ tài nguyên kết hợp để thỏa sức sáng tạo. Những chất liệu vô cùng đa dạng của tự nhiên được sử dụng. Những chất liệu này được gắn kết bởi một loại vật liệu hiện đại gọi là epoxy resin. Là sản phẩm của khoa học tiên tiến với độ bền và vẻ đẹp vượt trội.

Khi đã đóng rắn, epoxy resin trở thành một chất liệu cứng với độ bên cực cao, đàn hồi và chịu va đập. Nhưng khi nhìn vào chúng lại mang vẻ ngoài của một vật liệu lỏng và trong suốt như nước. Những vật liệu lỏng thường không chịu ở yên một chỗ. Chúng biến đổi liên tục và có những khoảnh khắc vô cùng đẹp. Epoxy resin có tính chất ban đầu là thể lỏng. Chúng có thể len lỏi vào mọi ngóc ngách. Những nghệ sĩ thiết kế đã lợi dụng tính chất này để tạo ra một sản phẩm mang vẻ đẹp của những khoảnh khắc tự nhiên.

Cuối cùng, bàn cafe epoxy resin một tác phẩm có tính ứng dụng với đầy đủ công năng của một chiếc bàn được ra đời.

Bàn cafe epoxy resin được hình thành với một chuỗi lịch sử như vậy. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu bàn ưng ý và liên hệ với Green Art.

Bàn cafe tinh tế được làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với epoxy resin tạo nên một sản phẩm độc đáo và duy nhất.

Chúng tôi cam kết sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên được tuyển lựa và sấy khô. Chất liệu keo epoxy ngoại nhập chất lượng tốt nhất trên thị trường. Sử dụng những sản phẩm epoxy đến từ Green Art . Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ nghệ thuật và giá thành.
Hãy liên hệ với chúng tôi để đưa ra yêu cầu khác mà quý khách muốn. ( Như kích thước, hình dáng, chiều cao, màu sắc,,,)

Quý khách có nhu cầu đặt bàn cafe epoxy resin hãy liên hệ ngay với Green Art để được tư vấn hỗ trợ tận tình.

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART