TOP 100+ Mẫu Bàn Epoxy- Dòng Sông, Cá 3d Đẹp Nhất.

Bàn tròn epoxy resin kết hợp với gỗ, chân sắt chắc chắn. Mặt bàn thể hiện những chi tiết sinh động là những chú cá 3d trong dòng sông. Với đá sỏi, cây cỏ thủy sinh và hoa sen. Kích thước 60cm phù hợp làm bàn cafe, bàn uống trà.

Bàn Epoxy sóng biển với màu xanh dương thăm thẳm. Những dải sóng trắng vỗ bờ, Ẩn hiện những bãi cát thể hiện hình ảnh bãi biển bao quanh những quần đảo. Một lựa chọn tinh tế cho nhiều không gian sang trọng. Kích thước bàn D60cm, độ dày 2,5-3cm.

Tương tự chiếc bàn ở trên. Lần này màu sắc được thiết kế là một bãi biển màu xanh ngọc. Màu sắc gợi lên cảm giác mát mẻ, sang trọng và hết sức nhẹ nhàng. Trung gian là một dải cát chìm dưới nước dẫn đến bờ biển được tạo tác bằng gỗ tự nhiên cực đẹp.

Thêm những lựa chọn màu xanh thẳm của đại dương mênh mông với bố cục sắp xếp hoàn toàn khác. Một phiên bản độc quyền và duy nhất cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Hãy sỡ hữu ngay một chiếc bàn nghệ thuật này với mức giá gốc. Tô điểm thêm cho căn phòng của quý khách.

Lưu ý rằng chúng khác nhau về chi tiết bên trong mặt bàn. Mặc dù màu sắc trong có vẻ giống nhau. Hãy nhìn kỹ hơn một chút đẻ nhận biết sự khác nhau trong mỗi tác phẩm.

Những dòng sông luôn gợi cho chúng ta những cảm xúc, nhất là những dòng sông đẹp. Giờ đây chúng xuất hiện ngay trong căn phòng của bạn. Trên mặt bàn này thể hiện một dòng sông trong vắt. Cùng những thứ bên trong nó tạo nên một không gian như thật trong một lòng sông. Giờ đây bạn có thể thích thú nhìn ngắm và chiêm ngưỡng. Rất gần, rất thực tế.

TOP 100+ Mẫu Bàn Epoxy– Dòng Sông, Cá 3d Đẹp Nhất

Điểm nhấn trên mặt bàn là những chú cá màu sắc. Được thể hiện sinh động bằng phong cách vẽ 3d. Dù trên nền keo trong suốt hay màu đen huyền bí thì những nét đẹp vẫn vô cùng đặc biệt. Hãy ngắm nhìn và để cảm xúc của bạn lựa chọn một phong cách mà bạn thích nhất.

Thê một lựa chọn màu xanh ngọc nhẹ nhàng sang trọng. Một sự cảm nhận đặc biệt trong sự phối hợp giữa 2 tone màu ấm và lạnh. Sự hòa quyện âm dương của nóng lạnh, cao và thấp. Những điều chân thực nhất tạo nên vẻ đẹp hài hòa nhất.

Green Art sẽ tiếp tục cập nhật những mẫu mới để quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Trân trọng cảm ơn!!

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART