Bàn gỗ epoxy văn phòng đơn giản hài hòa và sang trọng. Là một không gian làm việc lịch sự và chuyên nghiệp, đôi khi còn là nơi dùng để tiếp đối tác làm ăn của doanh nghiệp. Nội thất văn phòng luôn được đặc biệt chú trọng vì nó như một bộ mặt của công ty. Một không gian làm việc được thiết kế đẹp và trang trọng tạo cảm hứng cho công việc sẽ góp phần nâng cao năng xuất lao động của mọi người.

BÀN GỖ EPOXY VĂN PHÒNG
Một thiết kế đến từ Ytalia – Được thực hiện bởi Green Art.

BÀN GỖ EPOXY VĂN PHÒNG

BÀN GỖ EPOXY VĂN PHÒNG

Bàn epoxy là một trong những lựa chọn mới nhất hiện nay dành cho văn phòng. Dòng sản phẩm bàn epoxy đẳng cấp. Được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên kết hợp với epoxy nhiều màu sắc. Tùy theo sở thích của khách hàng có thể tùy biến nhiều mẫu mã khác nhau. Vô cùng phong phú và đa dạng.

Bàn gỗ epoxy văn phòng

được tạo ra bằng cách lựa chọn những phôi gỗ chất lượng xẻ ra quy cách chuẩn và sấy khô . Epoxy được pha chế đặc biệt tạo ra màu sắc theo ý muốn vô cùng bắt mắt. Những chiếc bàn màu đen phối hợp với sự nổi bật của gỗ. Hay những màu sắc sang trọng theo mong muốn của khách hàng. Những dòng sông được tạo ra trên mặt bàn. Sản phẩm bàn epoxy gợi nhiều cảm hứng cho vẻ đẹp của một không gian sang trọng . Được chế tác thủ công một cách cẩn thận cho đến khi tạo thành một khối bền chắc và bao quanh phôi gỗ. Tạo ra một sản phẩm vô cùng độc đáo.

Bàn gỗ epoxy văn phòng thực sự lạ mắt và tinh tế. Mặt bàn nguyên khối bóng như gương tạo hình một dòng sông với hai bên bờ bằng gỗ. Hoặc bất cứ một hình mẫu nào khác đều có thể đưa vào thiết kế và thực hiện trên sản phẩm . Bên cạnh tính công năng của một chiếc bàn, nó trở thành một tác phẩm trang trí vô cùng bắt mắt.

Những chiếc bàn có thể tùy chỉnh về kích thước, hình dáng, mẫu mã theo sở thích của khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về dòng sản phẩm này vì chúng được làm ra theo yêu cầu của quý khách.

Bàn gỗ phủ keo epoxy resin Green Art

Ưu điểm gì khi lựa chọn sản phẩm epoxy resin từ Green Art?

  • Green Art là nơi sản xuất gốc. Vì vậy khi đến với chúng tôi quý khách sẽ không phải lo lắng vấn đề giá thành.
  • Nguyên vật liệu làm ra sản phẩm được lựa chọn kỹ càng và qua những công đoạn xử lý đúng kỹ thuật.
  • Độ bền sản phẩm cao do quá trình sản xuất được thực hiện kỹ lưỡng.
  • Quý khách có thể đặt hàng sản phẩm theo hình dáng, kích thước, màu sắc tùy chọn.
  • Thời gian thực hiện đơn đặt hàng nhanh chóng.
Bàn Epoxy dành cho văn phòng với thiết kế đơn giản, sang trọng, lịch sự, phù hợp với mọi không gian.

Mong quý khách lưu ý! Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoản toàn 100% về những chi tiết bên trong mặt bàn. Vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc. Vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Green Art để được tư vấn hỗ trợ tận tình.

Quy trình đặt hàng một sản phẩm bàn epoxy bắt đầu bằng việc quý khách lựa chọn một kiểu mẫu và kích thước. Có thể thông qua hình ảnh hoặc trao đổi ý tưởng với nhân viên kỹ thuật. Quý khách sẽ được tư vần kỹ càng về chất liệu gỗ, Epoxy, màu sắc, chân bàn, độ dày mỏng. Khi đã thống nhất những thành tố trên. Quý khách sẽ được báo giá sản phẩm và thời gian hoàn tất. Sau đó sẽ là công việc của chúng tôi để tạo ra một sản phẩm nội thất đẳng cấp, chất lượng và độc nhất dành riêng cho quý khách.

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART