BÀN GỖ EPOXY TRONG SUỐT

Hướng tới nét đẹp tinh tế của sự đơn giản tối đa về tạo hình cũng như màu sắc, chân bàn, mặt bàn đến chất liệu keo đều là màu sắc tụ nhiên nguyên gốc. Lớp gỗ ẩn sâu trong khối keo trong suốt như nước vừa tỏ vừa mờ lột tả hết nét đẹp của sự mộc mạc thiên nhiên, mềm mại như nước tạo ra một mặt bàn độc đáo khi trưng bày những vật dụng lên trên. Những vân gỗ được nổi rõ trên mặt bàn nhờ hiệu ứng trong suốt của epoxy.

Sự đơn giản tối đa về tạo hình cũng như màu sắc mộc mạc sang trọng làm chiếc bàn có thể phù hợp với tất cả những không gian xung quanh nó. phòng khách, Phòng trà, Quán cafe, Phòng cá nhân hoặc phòng làm việc…

Nếu bạn có một không gian với những màu sắc đơn giản nhẹ nhàng thì chiếc bàn là lựa chọn thích hợp nhất để đi chung một “gu” với không gian của bạn. Nếu không gian của bạn đã có đủ màu sắc phong phú thì nó lại trở thành điểm nhấn nổi bật và tinh tế giúp căn phòng càng hoàn thiện hơn.

Bàn gỗ đổ keo epoxy trong suốt đơn giản nhưng vẫn thu hút, Phù hợp mọi không gian nội thất.

Mong quý khách lưu ý! Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoản toàn 100% về những chi tiết bên trong mặt bàn vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Green Art!

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART