MẶT BÀN EPOXY RESIN

Một mặt hồ xanh thơ mộng với bờ hồ uốn lượn tuyệt đẹp, Bạn thường chỉ thấy nó ngoài phong cảnh thật, trong những bức tranh hoặc là trong những tầm hình chụp. Tuy nhiên chúng chỉ dùng để chiêm ngưỡng mà không thể ứng dụng như một công năng đặc biệt. Giờ đây với chiếc bàn mà bạn đang ngắm nhìn tất cả những điều trên đều xuất hiện trong hình dáng của một vật dụng quen thuộc mà mọi người thường sử dụng hàng ngày. Mặt bàn epoxy resin có công năng của một chiếc bàn, có vẻ đẹp của một phong cảnh, có nét sắc sảo của một sản phẩm nội thất cao cấp.

Trí tưởng tượng là vô cùng, hãy ngắm nhìn sản phẩm mà bạn đang muốn sở hữu và liên tưởng tới những hình ảnh đẹp, lãng mạn mà bạn đã từng được chiêm ngưỡng. Chúng tôi chắc rằng trí tưởng tượng của bạn sẽ được đẩy đi xa, phong phú hơn nhiều. Đó thực sự là một trải nghiệm đầy thú vị. Phương pháp này cũng là cách mà chúng tôi tìm những nguồn cảm hứng để tạo ra những tác phẩm của mình để phục vụ cho bạn.

Mặt bàn được làm từ gỗ kết hợp với epoxy resin tạo hình dòng sông trong suốt.

Mong quý khách lưu ý! Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoản toàn 100% về những chi tiết bên trong mặt bàn vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Green Art!

 

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART