BÀN EPOXY PHÒNG KHÁCH

Một chiếc bàn nghệ thuật được tạo dáng tuyệt vời và đẳng cấp, nó là sự khẳng định cho một dòng nội thất cao cấp và sang trọng được làm hoàn toàn từ vật liệu hiện đại. Chân bàn được chế tác công phu qua nhiều công đoạn chuyên môn Từ bản vẽ thiết kế của Designer đến bản vẽ kỹ thuật đến khâu tạo dáng body, làm khuôn và đúc ra vật liệu composite, sang công đoạn xử lý bề mặt chân bàn…

Mặt bàn chỉ được bắt đầu khi đã có thông số và tạo hình ăn khớp với kiểu dáng của chân bàn sau đó đến khâu lựa chọn nguyên vật liệu gồm phôi gỗ, Keo và màu sắc…Sau khi hoàn thành chúng sẽ được ráp nối với nhau tạo thành một sản phẩm hoàn hảo, Bền chắc và đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.

Bàn epoxy phòng khách mà bạn đang xem được lấy cảm hứng từ đại dương, Nhìn tổng thể chiếc bàn như một phần của đại dương, một quần đảo với nước xảnh thẳm, sóng trắng vui vẻ vỗ xung quanh bờ gợi lên hình ảnh một thiên nhiên hùng vỹ được thu lại trong không gian của bạn.

Ý tưởng và nguồn cảm hứng có thể bắt nguồn từ bất cứ đâu, từ chính bạn, bạn hoàn toàn có thể cho chúng tôi một yêu cầu từ ý tưởng của bạn sau đó sẽ có một tác phẩm mới ra đời dành riêng cho bạn. Nó là độc quyền và duy nhất.

Bàn Epoxy resin phòng khách, Sofa cao cấp tạo hình nghệ thuật vô cùng sang trọng.

Mong quý khách lưu ý! Sản phẩm trong hình phục vụ cho sự tham vấn của quý khách. Những sản phẩm Epoxy thủ công sẽ không giống nhau hoản toàn 100% về những chi tiết bên trong mặt bàn vì những phôi gỗ trong tự nhiên luôn có những nét riêng và vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên không cần quá lo lắng về màu sắc vì những yếu tố đó có thể điều chỉnh bởi những người chế tác.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của Green Art!

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART